Phương pháp tắm trắng quang học Super Almond rất hiệu quả

16:39:49 - 08/12/2013 - admin

Công nghệ tắm trắng quang học Super Almond là phương pháp giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng và mền mịn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Super Almond đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện ở Việt Nam.

Super Almond là công nghệ tắm trắng an toàn và hiệu quả, được áp dụng khá thành công tại nhiều thẩm mỹ viện ở nước ta. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cùng CE của Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Hầu hết khách hàng sau khi áp dụng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng với làn da sau điều trị.

Super Almond

Phương pháp tắm trắng quang học Super Almond rất hiệu quả

Super Almond là sự kết hợp giữa công nghệ ánh sáng và kỹ thuật tĩnh điện ion để tương tác với các tế bào bên trong da giúp loại bỏ các sắc tố gây đen da, nám da; đồng thời kích thích sản xuất collagen và elastin giúp bạn có được làn da trắng sáng hơn bao giờ hết.

Công nghệ này còn được bổ sung thêm tinh chất hạnh nhân cùng các dưỡng chất khác như vitamin, acid amin, green algae, hydro lyzed silk protein…Công nghệ ánh sáng là nguồn sáng ánh sáng Led Skin có khả năng tác động sâu vào da, giúp tăng nhanh quá trình hấp thu các dưỡng chất làm trắng da và ngăn chặn melanin – sắc tố gây lên đen da, nám da – hoạt động.

Công nghệ tắm trắng quang học Super Almond giúp bạn thỏa mãn với giấc mơ có được làn da trắng sáng và mền mịn hơn bao giờ hết.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook