Phương pháp phun thêu chân mày

12:20:01 - 21/10/2013 - admin

Lông mày xấu, nhạt là điều khiến khuôn mặt của bạn trở nên kém xinh hơn rất nhiều, vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu phương pháp phun thêu chân mày hiệu quả và an toàn.

Phun thêu chân mày là phương pháp giúp bạn có được đôi mày đẹp tự nhiên và cuốn hút hơn rất nhiều so với ban đầu. Cách này đã được ứng dụng rất thành công và rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.Và tại Việt Nam, cũng đã có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng phương pháp vào việc tạo cặp mày đẹp cho khách hàng.

phun theu chan may

Mặt đẹp nhờ phun thêu chân mày

Phun thêu chân mày sử dụng một dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu chân mày vẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt.

Trong vòng hơn 2 tiếng, chuyên viên thẩm mỹ cẩn thận “thêu” từng mũi kim theo hình dáng của những sợi lông mày. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2-0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng.

Kết quả đạt được sau khi phun thêu chân mày.

phun theu chan may

Kết quả phun thêu chân mày

– Sợi lông mày nhìn tự nhiên

– Tạo nên những đường nét hài hòa trên khuôn mặt

– Đôi lông mày của bạn trở nên sâu nét, đẹp hơn và bền lâu

Đôi lông mày đẹp không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn có quan niệm về tướng số của mỗi con người. Vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả như mong muốn nhé.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook