Phương pháp phẫu thuật trượt cằm

23:43:35 - 04/12/2013 - admin

Phương pháp phẫu thuật trượt cằm giúp bạn sở hữu gương mặt thanh tú, thon gọn và đẹp hoàn hảo một cách nhanh chóng. Kỹ thuật này hiện đang trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng áp dụng.

Cằm là yếu tố quan trọng quyết định tới vẻ đẹp khuôn mặt cũng như toàn thân của bạn. Tuy nhiên, một lỗi nhỏ của cằm cũng khiến bạn trở nên kém xinh hơn. Cằm lẹm hoặc ngắn khiến khuôn mặt tròn, không cân đối; cằm vuông làm gương mặt trở nên góc cạnh và bè ra hai bên. Và phương pháp phẫu thuật trượt cằm là kỹ thuật khắc phục triệt để những khuyết điểm này của cằm.

phau thuat truot cam

Phương pháp phẫu thuật trượt cằm rất hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật trượt cằm đã và đang được ứng dụng khá nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ trong và ngoài nước. Mọi khách hàng sau khi áp dụng phương pháp này đều cảm thấy hài lòng với dáng mặt V-line mà họ đạt được.

Phương pháp phẫu thuật trượt cằm là kỹ thuật sử dụng các thiết bị chuyên dụng để cắt chéo một phần xương cằm để đẩy trượt về phía trước rồi định vị phần xương cằm được cắt với xương mặt. Phần xương cằm được cắt phải đảm bảo tiêu chí tạo thành đường I-line so với điểm chạm môi trên và đầu mũi. Ngoài ra, xương hàm và cằm phải tạo thành một tam giác cân, tạo dáng V-line cho khuôn mặt.

Với hiệu quả mà phương pháp trượt cằm đem lại, khách hàng đều cảm thấy rất hài lòng sau khi áp dụng kỹ thuật này.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Phương pháp phẫu thuật trượt cằm
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook