Phẫu thuật nâng mông nội soi có ưu điểm gì

15:55:31 - 28/10/2015 - admin

Nâng mông nội soi là phương pháp giúp bạn có được vòng 3 căng tròn, cân đối, khắc phục tình trạng mông nhỏ, lép và bạn sẽ trở nên tự tin hơn. Kỹ thuật này đang được đông đảo khách hàng ủng hộ và họ đều hài lòng với kết quả đạt được sau phẫu thuật.

>>> Vòng 3 nhỏ

>>> Mông nhỏ phải làm sao

Nâng mông nội soi là một kỹ thuật hiện đại, đang được ứng dụng khá thành công và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam. Phương pháp này giúp thỏa mãn mong muốn có được vòng ba đẹp, căng tròn, cân đối của nhiều khách hàng.

Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi rất hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi rất hiệu quả

Phẫu thuật nâng mông nội soi áp dụng hiệu quả với những trường hợp có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông, mông bị chảy xệ hay những người muốn có vòng 3 với kích cỡ chuẩn nhất.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở rãnh liền mông sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Vị trí đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác, khớp với kích thước của túi độn nhằm đảm bảo túi độn không bị xê dịch sau khi đặt, túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

Phương pháp nâng mông nội soi sẽ giúp bạn có được vòng 3 như mong muốn mà không đau, không để lại sẹo bởi vết rạch nhỏ và nằm trong rãnh liền mông, ít chảy máu, tuyệt đối an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài.

Xem thêm:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook