Phương pháp phẫu thuật nâng gò má

10:46:34 - 12/11/2013 - admin

Phẫu thuật nâng gò má là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi gò má đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này đã và đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia, nơi mà có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, và Việt Nam

Gò má quá cao, hay quá thấp cũng khiến khuôn mặt của bạn trở nên kém xinh hơn, và phương pháp phẫu thuật nâng gò má chính là giải pháp tối ưu cho bạn vào thời điểm này. Nâng gò má giúp bạn có cơ hội sở hữu đôi gò má đẹp nhất, hài hòa nhất với gương mặt của bạn.

nang go ma

Phương pháp phẫu thuật nâng gò má giúp bạn xinh đẹp hơn

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn phù hợp nhất vào khu vực gò má của khách hàng. Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào khu vực dưới da. Đường sẹo mổ có thể được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau, có thể là bằng đường bên trong miệng. Chất độn được đưa vào theo đường  mổ và tạo hình má thích hợp. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng.

Sau khi đặt xong chất liệu, nắn chỉnh cân đối bác sỹ sẽ tiến hành đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật, vùng phẫu thuật sẽ được bác sĩ băng ép để có kết quả tốt nhất. Thời gian phẫt thuật: khoảng 30 -60 phút tùy vào trường hợp của bệnh nhân.

Kết quả sau phẫu thuật nâng gò má

– Gò má thấp được khắc phục một cách tối ưu

– Khuôn mặt cân đối, hài hòa

– Hiệu quả ổn định, duy trì lâu dài

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook