Phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng

09:09:27 - 16/11/2015 - admin

Hút mỡ bụng là phương pháp làm săn chắc và thon gọn vòng hai hiệu quả nhất hiện nay. Phẫu thuật hút mỡ bụng giúp khách hàng sở hữu vòng bụng đẹp và hấp dẫn chỉ sau vài tiếng điều trị.

>>> hút mỡ lưng ở đâu tốt

>>> hút mỡ đùi giá bao nhiêu

Phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng mang lại hiệu quả cao nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và áp dụng. Hơn nữa, kỹ thuật này đang được ứng dụng khá nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ trên cả nước.

giam mo bung

Phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn và hữu hiệu 

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch hai đường nhỏ (1cm) ở phía dưới hai bên bụng và một đường ở phía dưới rốn, sau đó họ sẽ cho ống hút nhỏ vào hút lượng mỡ thừa ở bụng. Ngay sau khi hút mỡ xong, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da phía dưới của bụng, da thừa được tách ra và kéo xuống, cắt bỏ và khâu lại.

Tùy vào từng trường hợp, mà phẫu thuật có thể kéo dài từ 1-3 tiếng. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê khách hàng để đảm bảo rằng họ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi điều trị. Vết sẹo sau phẫu thuật sẽ tự mất dần trong thời gian ngắn.

Để đạt được hiệu quả cao nhất sau phẫu thuật, bạn cần làm đúng theo chỉ dẫn về cách chăm sóc của bác sĩ. Đặc biệt, để có được vòng eo săn chắc, thon gọn  như mong đợi, bạn cần tìm được địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng nhất.

>>> hút mỡ đùi an toàn ở đâu

>>> hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook