Phương pháp phẫu thuật hàm móm bằng BSSO

09:07:38 - 10/12/2013 - admin

Hàm móm là hiện tượng hàm răng dưới chìa ra phía trước làm ảnh hưởng tới chức năng nhai và thẩm mỹ của gương mặt. Và phương pháp phẫu thuật hàm móm bằng BSSO là cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này.

>> Phẫu thuật hàm mặt

Với những trường hợp vẩu thông thường, mọi người thường áp dụng kỹ thuật cắt xương tiền đình dưới và nhổ răng, nhưng với người vẩu quá mức thì phương pháp này không thể khắc phục mà phải nhờ đến BSSO. BSSO (Bilateral Sagittal Split Osteotomy) là kỹ thuật giúp đẩy lùi xương hàm dưới về phía sau nhằm đảm bảo khách hàng có được hàm răng cân đối, hài hòa với khuôn mặt tạo nên nụ cười tươi tắn và rạng ngời.

phau thuat ham mom

Phương pháp phẫu thuật hàm móm bằng BSSO khắc phục triệt để hiện tượng răng vẩu giúp bạn có được nụ cười tươi tắn.

Quy trình phẫu thuật hàm móm bằng BSSO diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành khám sức khỏe tổng thể cho khách hàng để đảm bảo mọi điều kiện cần thiết cho cuộc phẫu thuật. Lưu ý, những người mắc các bệnh lý như tiểu đường, tim mạch…cần nói với người điều trị để họ có thể đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn.

– Bước 2: Gây mê. Điều này giúp đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, không đau, không gây khó chịu.

– Bước 3: Bước sĩ tiến hành cắt xương hàm dưới để đẩy lùi về sau và cắt xương hàm trên để đẩy trượt về trước sau đó dùng nẹp để cố định hàm.

– Bước 4: Vệ sinh hàm và hoàn thành phẫu thuật.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook