Phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi

13:29:59 - 13/11/2013 - admin

Cười hở lợi là một trong những yếu tố khiến bạn trở nên kém xinh và thiếu tự tin hơn trong giao tiếp. Và phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi là giải pháp tối ưu cho bạn trong trường hợp này.

Nếu như ở người bình thường môi trên che gần hết răng cửa, khi cười do phối hợp hoạt động của nhóm cơ vùng môi thì môi trên được kéo lên trên và sang hai bên, răng hàm trên được lộ ra tuy nhiên lợi vẫn được môi che lấp thì những người cười hở lợi, không chỉ răng lộ hoàn toàn mà còn có lợi bị lộ ra (hở từ 1/2 tới 2/3 viền lợi của cung răng – tùy vào mức độ). Điều này khiến bạn trở nên xấu xí hơn.

cuoi ho loi

Phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi an toàn và hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi hiện đang được áp dụng khá rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trong nước, đồng thời được đông đảo khách hàng tin tưởng và áp dụng.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi:

– Tuyệt đối an toàn. Phương pháp chữa cười hở lợi được thực hiện tuần tự theo đúng quy trình chuẩn đảm bảo không gây tổn thương, không biến chứng

– Hiệu quả ổn định và lâu dài. Đối với phương pháp phẫu thuật, bác sĩ cắt bỏ phần nhóm cơ nâng môi trên. Chính vì vậy,môi sẽ kéo sang hai bên là chính mỗi khi bệnh nhân cười. Kết quả điều trị mang lại là duy trì ổn định  lâu dài.

– Không đau hay để lại sẹo. Kỹ thuật thực hiện chữa cười hở lợi chỉ cần tiến hành gây tê mà không cần phải gây mê. Đặc biệt, với phương pháp phẫu thuật, sau khi hoàn tất kỹ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đường viền lợi bằng chỉ thẩm mỹ, khéo léo giấu bên trên nên hoàn toàn không nhìn thấy

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp đơn giản, an toàn. Vùng lợi sau điều trị sẽ nhanh chóng phục hồi nên khách hàng hoàn toàn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook