Cách nào vừa tẩy lông chân vừa chữa được viêm nang lông?

23:32:28 - 21/05/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ Tư vấn! Lông chân tôi vừa đen vừa dài trông rất mất thẩm mỹ. Tôi lại còn bị viêm lỗ chân lông nữa nên chẳng dám tự tẩy lông tại nhà. Bác sĩ cho tôi hỏi có phương pháp nào vừa tẩy lông chân vừa chữa được viêm nang lông không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chuyên mục Tư vấn điều trị thẩm mỹ da của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Việc tẩy lông chân không đúng cách không những không loại bỏ được lông chân một cách triệt để, tận gốc mà còn là nguyên nhân gây bệnh viêm nang lông. Do đó, để tẩy lông chân vĩnh viễn cũng như chữa được bệnh viêm nang lông, theo các chuyên gia tư vấn, bạn nên lựa chọn triệt lông bằng công nghệ cao.

Trong số các phương pháp triệt lông hiện nay, công nghệ New Elight là công nghệ tẩy lông tiên tiến nhất, không chỉ giúp bạn triệt lông vĩnh viễn mà còn giúp bạn chữa viêm lỗ chân lông hiệu quả.

Công nghệ này được tích hợp thêm sóng RF cùng gel làm lạnh, không gây kích ứng hay làm tổn thương da. Công nghệ này tác động trực tiếp lên vùng da cần điều trị, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông. Song song với quá trình này, ánh sáng Elight còn làm sạch và sát khuẩn toàn bộ nang lông, tiêu diệt những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm da mịn màng hơn.

Kết quả sau khi tẩy lông chân bằng công nghệ New E-light, bạn sẽ có được làn da vùng chân mịn màng, không còn những sợi lông xấu xí. Kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn, dài lâu. Đặc biệt, bệnh viêm nang lông của bạn sẽ  được điều trị dứt điểm.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook