Phương pháp nào giúp làm nhỏ ngực an toàn nhất hiện nay

01:24:08 - 17/01/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ! Ngực của tôi vốn đã khá lớn, sau khi sinh con lại càng to hơn khiến tôi thấy khó chịu, tự ti. Tôi muốn hỏi bác sĩ có phương pháp nào giúp làm nhỏ ngực lại không? Xin cảm ơn!

(Nguyệt, 26 tuổi)

>>> Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không

Trả lời: 

Bạn Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi về phương pháp làm nhỏ ngực của bạn như sau:

Theo như bạn chia sẻ, chúng tôi xác định trường hợp của bạn là ngực phì đại. Ngực phì đại có nhiều mức độ như:

– Phì đại nhẹ: Thể tích vú đạt khoảng 400-600cc.

– Phì đại vừa: Thể tích vú đạt khoảng 600-800cc.

– Phì đại nặng: Thể tích vú đạt khoảng 800-1000cc.

– Thể tích vú lớn hơn 1000cc được gọi là vú khổng lồ.

nang-nguc-y-line-kangnam

Do bạn chưa mô tả kỹ nên chúng tôi chưa xác định được bạn thuộc cấp độ nào. Tuy nhiên, để làm nhỏ ngực, bạn có thể áp dụng phương pháp Thu gọn vú phì đại. Bạn sẽ được gây tê trước khi phẫu thuật để không có cảm giác đau hay khó chịu. Bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn vú phì đại tùy thuộc vào tình trạng phì đại của bạn:

– Đối với vú phì đại khổng lồ: Thường thì các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

– Đối với vú phì đại lớn và trung bình: Bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ làm nhỏ ngực tốt nhất cũng như độ an toàn với sức khỏe, bạn nên thực hiện phương pháp thu gọn vú phì đại tại các cơ sở, trung tâm, địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, được cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như mong muốn!

Xem thêm bài viết:

>>> phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook