Phương pháp nào giúp hạ gò má cao?

23:21:15 - 30/05/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mong bác sĩ tư vấn cho em phương pháp nào giúp hạ gò má cao với ạ! Gò má em bị cao trông vừa xấu mà còn bị mang tiếng sát chồng nữa. Nhiều lần em đã nghĩ đến trường hợp phải đi hạ gò má thấp đi mà không biết hạ gò má bằng cách nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

>> Nam giới có độn cằm Hàn Quốc được không?

>> Xu hướng gương mặt V-line đã “phủ” toàn châu Á

>> Phẫu thuật gọt xương hàm bao nhiêu tiền?

Trả lời: 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn đến cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với trường hợp gò má cao như của bạn thì phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp giúp bạn khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này. Với cong nghệ Hạ gò má cao Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt hài hòa và cân đối.

Kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ thực hiện rất an toàn, đảm bảo thực hiện quy trình chuẩn Hàn Quốc. Trong khi tiến hành hạ thấp xương gò má, bác sĩ sẽ xác định xương gò má và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Ngoài ra, đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp Hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc để có đôi gò má đẹp như mong muốn!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn:http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook