Phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc

01:34:03 - 16/12/2015 - admin

Nâng mũi S-line là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh tú với dáng S-line đẹp hoàn hảo. Phương pháp này đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều trung tâm thẩm mỹ ở trong và ngoài nước.

>> Nâng mũi S Line là gì?

Phương pháp nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật tiên tiến, hiện đại đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Phương pháp này giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi cao, thẳng, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt một cách an toàn và hiệu quả nhất.

phuong phap nang mui s line han quoc

Phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc an toàn và hiệu quả

Phương pháp nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng hiệu quả với những trường hợp mũi thấp tẹt; mũi ngắn, hếch; trường hợp sửa mũi hỏng sau khi nâng và những người muốn có được dáng mũi S-line. Nâng mũi S-line sử dụng sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn tai để tiến hành phẫu thuật nên luôn đảm bảo sự thích ứng với cơ thể.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành  kỹ thuật lấy sụn để bọc sụn đầu mũi và sụn vách ngăn; sau đó chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn vào mà không để lại sẹo, lộ sẹo thẩm mỹ về sau. Kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook