Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

01:32:04 - 16/12/2015 - admin

Nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật là một trong những phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay. Đây là phương pháp hiện đại, đang dần trở nên phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

>> Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp?

 

Trước đây, để giải quyết vấn đề về thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên, hầu như nhất thiết phải cần đến sự can thiệp của phẫu thuật. Nhưng hiện nay, với tiến bộ của công nghệ thẫm mỹ mới, với xu hướng làm đẹp hiện đại, ngày càng nhiều người có nhu cầu nâng mũi mà không phải qua phẫu thuật mà vẫn có được chiếc mũi đẹp như mong đợi.

nang mui khong can phau thuat

Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

 Với việc sử dụng chất làm đầy Restylane Perlane tiêm vào mũi, tương tự như loại sử dụng trong công nghệ làm đầy xóa các rãnh nhăn, nhưng với độ đậm đặc cao hơn gấp 10 lần Restylane thông thường để tạo dáng và tạo đường nét đẹp hơn, thời gian tác dụng kéo dài lâu hơn…
Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật với nhiều ưu điểm là không đau, không sưng, không dị ứng, sau thủ thuật bệnh nhân trở lại công việc ngay. Kết quả của nâng mũi bằng Restylane Perlane có thể duy trì trong vòng thời gian 12 tháng và có thể lâu hơn, tùy từng trường hợp cụ thể, các đợt chích tiếp theo thời gian tác dụng thường sẽ kéo dài hơn.
Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook