Phương pháp lấy mỡ mí trên

12:15:55 - 08/01/2014 - admin

Phương pháp lấy mỡ mí trên giúp bạn có được đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Kỹ thuật này đang được ứng dụng hiệu quả tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam khiến khách hàng rất hài lòng.

 

Phương pháp lấy mỡ mí trên là kỹ thuật lấy da thừa, mỡ thừa ở mắt để giúp đôi mắt trở nên to, tròn, đẹp hơn, giúp tăng cường thị lực. Phương pháp này đã có mặt tại Việt Nam, và được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện và trung tâm làm đẹp. Lấy mỡ mí trên có nguồn gốc từ Hàn Quốc (nước nổi tiếng với nhiều công nghệ thẩm mỹ chất lượng) nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng tin tưởng.

lay mo mi tren

Phương pháp lấy mỡ mí trên giúp bạn có đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên 

Sau khi thăm khám, tư vấn và gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi. Sau từ 15-30 phút thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp như mong muốn mà không đau, không để lại sẹo.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí trên:

– Tuyệt đối an toàn.

– Không đau, không để lại sẹo. Trước khi tiến hành phẫu thuật, vùng mắt sẽ được gây tê cho nên bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu.

– Kết quả cao, duy trì vĩnh viễn.

– Mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook