Phương pháp lấy mỡ mí dưới theo công nghệ Hàn Quốc

05:31:15 - 11/01/2014 - admin

Phương pháp lấy mỡ mí giúp bạn có được đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên, và hài  hòa với gương mặt nhất. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo như mong muốn mà không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp lấy mỡ mí dưới giúp bạn có được đôi mặt đẹp hoàn hảo chỉ sau 15-20 phút. Kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện ở Việt Nam. Đặc biệt, kỹ thuật này có nguồn gốc từ Hàn Quốc nên rất đảm bảo chất lương, hơn nữa đã có nhiều diễn viên, người mẫu, ca sĩ của xứ sở Kim Chi áp dụng thành công phương pháp này.

lay mo mi duoi

Phương pháp lấy mỡ mí dưới theo công nghệ Hàn Quốc rất an toàn và hiệu quả 

Phương pháp lấy mỡ mí dưới theo công nghệ Hàn Quốc áp dụng thành công với các trường hợp hơn 30 tuổi, những trường hợp có bọng mắt mí dưới nhưng không có da nhăn mí dưới, mí dưới nhăn và có nhiều bọng mỡ. Sau khi thăm khám, tư vấn, vô cảm bằng gây tê vùng mắt; bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ mí dưới bằng cách rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi.

Hiệu quả của phương pháp lấy mỡ mí dưới:

– Bạn sẽ có được đôi mắt to, tròn đẹp tự nhiên và hài hòa chỉ sau 15-10 phút.

– Kết quả phẫu thuật duy trì vĩnh viễn.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook