Phương pháp làm đầy, làm mỏng môi Hàn Quốc

21:11:30 - 29/11/2013 - admin

Phương pháp làm đầy, làm mỏng môi Hàn Quốc rất an toàn, hiệu quả, giúp bạn sở hữu làn môi căng mọng và quyến rũ một cách nhanh nhất.

Phương pháp làm đầy, làm mỏng môi Hàn Quốc là một kỹ thuật hiện đại, đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện trong và ngoài nước. Hơn nữa, rất nhiều khách hàng tin tưởng và áp dụng phương pháp này bởi hiệu quả vượt trội mà nó đem lại luôn làm họ hài lòng.

Phương pháp làm đầy, làm mỏng môi Hàn Quốc áp dụng hiệu quả với những người có môi trên mỏng hoặc môi dưới mỏng, cả môi trên và môi dưới đều mỏng, môi trên dày hoặc môi dưới dày, cả môi trên và môi dưới đều dày.

lam day, lam mong moi

Phương pháp làm đầy, làm mỏng môi Hàn Quốc cực hiệu quả

Với phương pháp làm mỏng môi dày, bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Sau khi gây tê, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc.

Trường hợp làm đầy môi mỏng, tùy vào tình trạng của khách hàng, mà bác sĩ sẽ quyết định tiêm Collagen, Restylan, Perlane…để cho môi mỏng hay là phẫu thuật tạo hình sử dụng các tổ chức tại chỗ như tạo hình V-Y, tạo hình W để làm tăng kích thước môi, làm môi đầy đặn hơn.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

 

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook