Tìm hiểu phương pháp gọt mặt V-line trong công nghệ làm đẹp

05:02:54 - 21/01/2014 - admin

Phương pháp gọt mặt V-line giúp ban có được khuôn mặt thon gọn, với dáng V-line đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt nhất. Kỹ thuật này đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Singapore và Việt Nam, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với phương pháp gọt mặt V-line tại các thẩm mỹ viện, bạn sẽ có được khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên, hài hòa trong thời gian ngắn nhất. Kỹ thuật này có nguồn gốc từ Hàn Quốc (nước nổi tiếng với nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến) cho nên được giới chuyên gia đánh giá cao. Hơn nữa, nhiều diễn viên, người mẫu, ca sĩ của “Xứ sở Kim Chi” đã tin tưởng áp dụng kỹ thuật này và đã thành công.

got mat V-line

Phương pháp gọt mặt V-line giúp bạn có được khuôn mặt đẹp tự nhiên

Sau khi thăm khám tổng thể, chụp X-quang, gây mê; bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng theo thế hệ mới để tiến hành phẫu thuật, máy cắt xương này sẽ đảm bảo cho quá trình thực hiện được an toàn và chuẩn xác. Nhờ hệ thống phun nước tự động, thiết bị hiện đại này sẽ giúp việc cắt xương không gây đau hay chảy máu đồng thời, lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương, không tạo bột xương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề.

Ưu điểm của phương pháp gọt mặt V-line theo công nghệ Hàn Quốc:

– Tuyệt đối an toàn. Nhờ thiết bị nội soi mà góc hàm, mạch máu, thần kinh sẽ được phóng đại gấp nhiều lần sẽ giúp bác sĩ quan sát khá rõ nhằm hạn chế chảy máu, tránh gây tổn thương tới các mô lận cận, hạn chế sưng.

– Không để lại sẹo. Phương pháp phẫu thuật này chỉ tạo ra đường mổ khá nhỏ nằm trong miệng nên sẽ không để lộ, không để lại sẹo mang tính thẩm mỹ cao.

– Giúp bạn có được khuôn mặt V-line đẹp hoàn hảo.

– Phẫu thuật nhanh chóng, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Thông thường chi phí để tiến hành ca phẫu thuật cắt gọt xương hàm là 40-45 triệu.

Xem thêm :

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook