Phương pháp gọt mặt nội soi

22:17:00 - 04/12/2013 - admin

Gọt mặt nội soi là phương pháp ứng dụng phần mền 3D trong phẫu thuật gọt mặt nhằm đảm bảo đạt kết quả cao nhất sau phẫu thuật. Kỹ thuật này giúp khách hàng có được khuôn mặt đẹp duyên dáng với đường V-line hấp dẫn.

Phương pháp gọt mặt nội soi

Phương pháp gọt mặt nội soi giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo

Gọt mặt nội soi là một trong những phương pháp hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá rất cao về công nghệ đồng thời được ứng dụng khá thành công tại nhiều nước trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Hầu hết khách hàng sau khi áp dụng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng với kết quả mà họ đạt được.

Gọt mặt nội soi là phương pháp ứng dụng phần mền 3D có khả năng mô phỏng, định vị gương mặt cả bên ngoài và trong xương một cách chính xác giúp bác sĩ khi phẫu thuật dễ dàng tránh được các dây thần kinh. Đây chính là yếu tố chính khiến các chuyên gia và bác sĩ ưa chuộng áp dụng phương pháp này.

Phương pháp gọt mặt nội soi giúp bạn sở hữu gương mặt thanh tú, đẹp hoàn hảo một cách an toàn và hiệu quả nhất mà không đau, không khó chịu khi phẫu thuật, không để lại sẹo, không chảy máu hay tai biến sau phẫu thuật.

.

Xem thêm :

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook