Phương pháp độn cằm

14:55:00 - 09/11/2013 - admin
loading...

Độn cằm là phương pháp khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc. Đây là phẫu thuật an toàn và hiệu quả, giúp bạn đẹp hoàn hảo đồng thời tạo nét thanh tú cho khuôn mặt.

>> Massage để có cằm nhọn và khuôn mặt gọn gàng hơn

Phương pháp độn cằm đã và đang trở nên phổ biến và quen thuộc với đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Đây là phương pháp áp dụng công nghệ mới nhất của Hàn Quốc nên được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tính hiệu quả và độ an toàn.

phuong phap don cam Han Quoc

Phương pháp độn cằm

Độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ.

Các phương pháp phẫu thuật độn cằm bao gồm:

Độn cằm bằng vật liệu độn nhân tạo (Artificial Augmentation)

– Sử dụng chính xương cằm để độn cằm

– Độn cằm kết hợp căng da mặt tạo khuôn mặt thon gọn, săc chắc

– Độn cằm kết hợp với túi mỡ má (áp dụng cho khuôn mặt bầu vì mỡ má nhiều)

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc thường chỉ định cho các trường hợp cằm mỏng, cằm lẹm hoặc cằm ngắn, khiến khuôn mặt thiếu hài hòa.

Độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc rất an toàn, giúp tạo dáng cằm thon gọn, không để lại sẹo, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm các phương pháp độn cằm của thẩm mỹ viện Kangnam:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook