Phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc

00:23:07 - 10/03/2017 - admin

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu chiếc cằm thanh tú, tiêu biểu là nhiều người cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng…điều này khiến họ trở nên mất tự tin hơn. Và  phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho bạn khi bạn là một trong số những người kém may mắn khi không có cằm thanh tú.

>>> Độn cằm bao lâu hết sưng

>>> độn cằm lệch

don cam

Phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc 

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ.

Phương pháp này đang được áp dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Tại Việt Nam, kỹ thuật này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng bởi lẽ nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường khác.

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu, luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không sẹo, nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc cằm thanh tú, xinh xắn, phù hợp và cân đối với khuôn mặt của từng người. Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc thường chỉ định cho các trường hợp cằm mỏng, cằm lẹm hoặc cằm ngắn, khiến khuôn mặt thiếu hài hòa.

>>> Độn cằm có nguy hiểm không

>>> độn cằm có đau không

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook