Phương pháp độn cằm bằng Radies không cần phẫu thuật

06:00:24 - 03/02/2014 - admin

Phương pháp độn cằm bằng Radies giúp bạn có được chiếc cằm cân đối, hài hòa với gương mặt nhất mà không cần phẫu thuật. Kỹ thuật này đang được ứng dụng tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên khắp cải nước; đặc biệt hầu hết khách hàng sau khi áp dụng phương pháp độn cằm này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Phương pháp độn cằm bằng Radies giúp bạn sở hữu chiếc cằm thanh tú, cân đối, hài hòa với gương mặt trong thời gian ngắn nhất. Với kỹ thuật này, bạn sẽ trở nên xinh xắn một cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Phương pháp độn cằm bằng chất độn Radies đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại các thẩm mỹ viện và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

don cam radies

Phương pháp độn cằm bằng Radies không cần phẫu thuật

Radies tại thẩm mỹ viện là chất liệu sinh học, đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng, có độ đậm đặc và tính đàn hồi hơn các chất làm đầy thông thường, khả năng hấp thụ cao. Đây là một điểm khác biệt vượt trội của Radies. Khi tiêm vào cằm, Radies thích ứng rất nhanh, lấp đầy các lỗ trống vùng cằm, giúp các bác sĩ tạo dáng cằm, độn cằm, kéo dài cằm…theo ý muốn, khắc phục mọi nhược điểm của cằm ngắn, cằm lệch…đem lại kết quả ưu việt cho khách hàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, định dáng chiếc cằm mới và xác định lượng Radies cần tiêm.

Ưu điểm của phương pháp độn cằm bằng Radies:

don cam

Độn cằm bằng Radies giúp bạn có được chiếc cằm thanh tú, cân đối, hài hòa hơn

– Cằm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt. Sau khi tiêm Radies, các bác sĩ có thể dễ dàng tiến hành cố định vùng cằm, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, quy trình thực hiện chỉ sử dụng mũi tiêm nên tuyệt đối không để lại sẹo.

Tuyệt đối an toàn. Radies đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên rất an toàn, hơn nữa Radies là công nghệ sinh học, có chứa tới 30% Calcium (hợp chất cấu tạo nên xương và răng) nên rất thân thiện với cơ thể của khách hàng, không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Hiệu quả nhanh chóng, chỉ sau 5 phút. Khi tiêm vào cơ thể, ngay lập tức Radies thích ứng rất nhanh, chỉ sau 5 phút, bạn có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi ở vùng cằm.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook