Phương pháp điêu khắc lông mày

20:05:04 - 25/10/2013 - admin

Điêu khắc lông mày là giải pháp cho những bạn có lông mày nhạt, thưa, thiếu đuôi; tạo được cặp mày cong, đẹp và quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp điêu khắc lông mày đã và đang được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện trong và ngoài nước.

long may

Mày đẹp nhờ phương pháp điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày là kỹ thuật tạo hình lông mày đẹp, hài hòa với khuôn mặt bằng cách sử dụng những công cụ hiện đại và tinh xảo.  Công nghệ điêu khắc lông mày sử dụng bảng màu mực chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên, màu sắc đẹp tự nhiên, không bị phai hay chuyển màu và không gây kích ứng cho da.

Đặc biệt, màu mực không biến đổi, giữa các sợi mày luôn luôn có da phát triển bình thường, không xuất hiện các vùng đậm nhạt không đều hoặc bị nhoè màu như ở phun xăm.

Điều khắc lông mày là phương pháp an toàn và hiệu quả, đã được áp dụng thành công và rộng rãi tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Tại Việt Nam, khá nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp ứng dụng phương pháp này, tiêu biểu là thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là phương pháp khắc phục khuyết điểm của lông mày được đánh giá cao nhất hiện nay, nó vượt qua hầu hết các phương pháp khác.

dieu khac long may

Phương pháp điêu khắc lông mày

Sau khi áp dụng phương pháp điều khắc lông mày, bạn sẽ có dáng lông mày mới đẹp một cách tự nhiên, không có bất kỳ tác dụng phụ nào, và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Dáng và màu lông mày phù hợp với làn da, mái tóc, tô điểm làm nổi bật lên các đường nét của khuôn mặt và hiệu quả dài lâu.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook