Phương pháp cắt mí trên Hàn Quốc

18:57:42 - 02/01/2014 - admin

Phương pháp cắt mí  là cách giúp bạn có được đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không đau, không để lại sẹo, giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn. Phương pháp này đã và đang được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam

Phương pháp cắt mí trên là kỹ thuật giúp bạn có được đôi mắt đẹp như mong muốn một cách nhanh nhất mà không xâm lấn. Kỹ thuật cắt mí trên này có nguồn gốc từ Hàn Quốc (quốc gia sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ chất lượng) nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng.

cat mi tren

Phương pháp cắt mí trên Hàn Quốc giúp bạn có đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên

Phương pháp cắt mí trên Hàn Quốc áp dụng hiệu quả với những người có mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên; người bị sụp mí do bệnh lý hoặc bẩm sinh; với những trường hợp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa đối với những người ngoài 30 tuổi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí trên Hàn Quốc:

– Tuyệt đối an toàn. Phương pháp này sử dụng  laser điện hiện đại để thực hiện loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt nên rất an toàn.

– Mí mắt đẹp tự nhiên và hài hòa

– Không đau, không để lại sẹo.

– Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook