Phương pháp căng da mặt bằng chỉ ART Lift

01:50:38 - 19/05/2014 - admin

Mặt bằng chỉ ART Lift là phương pháp giúp bạn sở hữu làn da căng tràn sức sống, lấy lại vẻ đẹp thanh xuân một cách an toàn và hiệu quả. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ ART Lift đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận nên rất an toàn.

ART Lift đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả; đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. ART Lift giúp xóa mờ vết nhăn và bạn có được làn da đẹp, cuốn hút hơn.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ ART Lift

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ ART Lift giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thanh xuân

Căng da bằng chỉ sinh học ART Lift là kỹ thuật dùng những sợi chỉ đặc biệt (có nấc gai, tự tiêu) nâng toàn diện các cơ bị chảy xệ giúp xóa mờ vết nhăn và cả khuôn mặt trở nên thon gọn hơn sau khi cơ da được căng trở lại. Không những thế, khi những sợi chỉ đặc biệt này được cấy vào da sẽ giúp tăng cường lưu thông mạch máu, kích thích sản xuất collagen làm căng da, tránh chảy xệ khi bạn bước vào tuổi tứ tuần.

So với các phương pháp căng da mặt thông thường khác, ART Lift có ưu điểm là không phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo. Đặc biệt, chỉ dùng trong Art lift khác với những loại chỉ khác là các nấc gai dày và chắc nên hiệu quả kéo căng cao. Do vậy, ART Lift giúp lấp đầy các khuyết điểm, vết lõm, nếp nhăn vùng miệng, mí mắt; làm săn chắc da…

Căng da bằng chỉ ART Lift rất an toàn, hiệu quả, không cần phẫu thuật, không sưng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. ART Lift giúp xóa triệt để những vết nhăn khóe mắt; da trùng ở vùng trán, gò má; khắc phục tình trạng da mặt chảy xệ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thanh xuân thuở ban đầu.

Xem thêm:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook