Phun xăm lông mày có đau không?

11:14:11 - 26/02/2016 -

Dịch vụ phun xăm lông mày không còn xa lạ với chị em. Tuy nhiên, phun xăm lông mày có đau không vẫn còn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo ấy.

Phun xăm lông mày là dịch vụ phun xăm thẩm mỹ khắc phục những hạn chế của đôi lông mày bạn đang sở hữu. Bên cạnh đó, khi tìm đến dịch vụ này, chị em còn mong muốn thỏa mãn những nhu cầu cụ thể khác nhau:

Phun xăm lông mày có đau không 1

Phun xăm lông mày có đau không?

Phun xăm lông mày khắc phục nhược điểm lông mày thưa, nhạt màu hay không có đuôi, đem đến cho bạn một cặp lông mày đẹp tự nhiên và thanh tú. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian trang điểm mỗi khi đi làm, vui chơi, dự tiệc với phun xăm lông mày.Phun xăm lông mày khiến chị em có thể vô tư, thoải mái tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, dã ngoại, tắm biển mà không sợ đôi lông mày trở nên nhạt nhòa do trôi màu chì kẻ mày.

Tuy nhiên, phun xăm lông mày có đau không? câu trả lời sẽ là có nếu bạn lựa chọn phun xăm lông mày tại các sơ sở kém chất lượng, không uy tín. Bên cạnh đó, nhân viên chuyên môn kém với mực xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến cho các chị em cảm thấy vô cùng đau rát trong quá trình thực hiện phun xăm lông mày.

Nếu bạn thực hiện phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam thì bạn hoàn toàn yên tâm, phun xăm không hề gây ra bất cứ đau đớn hay tổn thương nào cho cơ thể bạn cả. Bạn hoàn toàn có thể tự tin thực hiện phun xăm lông mày để cải thiện khuyết điểm của mình. Sở dĩ chúng tôi đưa ra kết luận này bởi:

Phun xăm lông mày có đau không 1

Tại Kangnam phun xăm lông mày không đau đớn

– Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trước khi thực hiện quá trình phun xăm bạn sẽ được bôi tê lên vùng phun xăm giúp bạn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

– Phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc sử dụng mũi kim chuyên dụng siêu nhỏ, chỉ tác động ở vùng thượng bì da với đội sâu 0,2mm tác động nhẹ nhàng lên da, không gây đau rát, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn cho bạn.

– Sau khi phun xăm lông mày và thuốc tê hết tác dụng bạn có thể hơi bị rát và sưng nhẹ tuy nhiên tình trạng này sẽ giảm dần và hết hẳn sau khoảng 2 – 3 ngày.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây chắc chắn bạn sẽ không còn thắc mắc về phun xăm lông mày có đau không? Để tìm hiểu thêm về phương pháp phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để tư vấn.

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook