Phẫu thuật trượt cằm có đau không? Bác sĩ tư vấn

22:08:44 - 02/02/2017 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi trượt cằm có đau không vì tôi nghe nói phương pháp này phải cắt xương. Cằm tôi bị lẹm, bị thụt vào nên nhìn mặt rất ngắn trông rất xấu mất cân đối. Tôi muốn đi chỉnh hình cằm bằng phương pháp trượt cằm vì tôi bị dị ứng silicon. Xin bác sĩ tư vấn thêm cho tôi! (Hoàng Mai, Đà Nẵng).

Trả lời:

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc trượt cằm có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trượt cằm có đau không

Trượt cằm là dùng chính xương cằm của mình để độn cằm. Xương vùng cằm được cắt và đẩy trượt về trước. Tùy mức độ cằm ngắn hay cằm lẹm mà xương cằm sẽ đẩy về trước bao nhiêu là phù hợp.

Về kỹ thuật thực hiện, phẫu thuật cằm hay trượt cằm được thực hiện bằng đường phẫu thuật ở trong miệng vùng niêm mạc cằm. Sau đó bác sĩ sẽ bóc tách các mô bộc lộ phần xương cằm. Sau khi đo đạc trên xương cằm thực tế và qua phim chụp bác sĩ dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt cũng như theo yêu cầu của bạn. Khi chiếc cằm khi trượt ra đã phù hợp bác sĩ sẽ cố định xương bằng 2 screws và khâu đóng lại.

truot-cam
Phẫu thuật trượt cằm có rất nhiều ưu điểm như: chiều dài cằm được kéo dài tối đa ra trước hoặc sau, không có trường hợp không thích ứng phải lấy ra như độn bằng chất liệu độn, thời gian phẫu thuật nhanh, đạt được kết quả tối đa…Phẫu thuật trượt cằm có đau không là thắc mắc của nhiều khách hàng, tuy nhiên bạn có thể yên tâm bởi:

– Bạn sẽ được gây mê trước phẫu thuật nên sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào khi thực hiện phẫu thuật.

– Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được chẩn đoán và phân tích bằng hệ thống X quang kỹ thuật số ConeBeamCT, đây là thiết bị hỗ trợ bác sĩ lập ra được một phác đồ phẫu thuật rất chính xác, do đó ca phẫu thuật sẽ diễn ra hoàn toàn nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng kỹ thuật mổ nội soi và máy cắt xương siêu âm nên ít gây sang chấn, không ảnh hưởng các mô mềm lân cận và sau phẫu thuật giảm thiểu tình trạng bị sưng nề, giúp thời gian hồi phục nhanh chóng hơn.

phau-thuat-truot-cam
– Sau phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ chăm sóc, kê thuốc giảm đau và được chiếu máy giảm sưng Smalux nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nhiều sau khi thuốc mê tan.

» trượt cằm giá bao nhiêu

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc trượt cằm có đau không của bạn Hoàng Mai. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật trượt cằm diễn ra trong khoảng 1h đồng hồ với quy trình phẫu thuật vô trùng tuyệt đối. Sau khoảng 7-10 ngày vết thương của bạn sẽ lành lại, cảm giác đau hay tê buốt cũng không còn. Lúc đó bạn có thể quay lại bệnh viện để cắt chỉ. Sau khi cắt chỉ xong bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường với chiếc cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Do đó bạn hãy yên tâm đi làm đẹp nhé. Chúc bạn sức khỏe và nhiều thành công trong cuộc sống.

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook