Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu? lời giải đáp đến từ chuyên gia

19:00:05 - 18/09/2017 -

Thu nhỏ quâng vú được bao lâu thì lại loang trơ lại là một vấn đề được các chị em khi đi làm đều có câu hỏi đó cho mình. Biết được những tâm tư suy nghi đó chúng tôi xin được giải đáp cho bạn qua bài viết dưới đây.

Thu nhỏ quầng vú là lựa chọn của nhiều người sau khi sinh con và cho con bú hoặc ở những người bị rộng quầng vú bẩm sinh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa tin tưởng lắm và thắc mắc rằng thu nhỏ quầng vú được bao lâu, liệu có giữ được lâu dài không.

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có những yếu tố cơ bản sau:

– Bác sỹ thu nhỏ quầng vú có chuyên môn giỏi, kỹ thuật tốt hay không.

– Do cơ địa của từng người

– Do chế độ chăm sóc sau thu nhỏ quầng vú có giúp cho quầng vú giữ được lâu hay không.

Thực chất, thu nhỏ quầng vú chỉ là khoanh vùng quầng vú bị loang rộng quá mức để cắt bỏ một phần da thừa đó đi, sau đó là dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại, giúp cho quầng vú được thu hẹp lại.

Nếu bác sỹ có tay nghề tốt, cắt bỏ da thừa và khâu đúng kỹ thuật thì thời gian duy trì quầng vú được rất lâu dài, có thể theo bệnh nhân vĩnh viễn, bạn cũng không phải lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu mà chúng tôi khuyên bạn nên đến các địa chỉ uy tín để có một kết quả tốt nhất tránh tiền mất tật mang.

Kết quả hình ảnh cho site:phauthuatnguc.com.vn thu nhỏ quầng vú

Hình ảnh minh họa sau khi thu nhỏ quầng vú

Tuy nhiên, một số trường hợp cũng không giữ được quầng vú ổn định mãi mãi, có thể là do mang thai, cho con bú hoặc một lý do nào đó khiến hormon thay đổi, làm cho sắc tố da ở quầng vú bị tập trung hiều hơn, từ đó mà bị thâm và lan rộng ra.

Bên cạnh đó, cũng có một số trường hợp bệnh nhân duy trì quầng vú sau phẫu thuật không được lâu do không biết cách chăm sóc ngực. Bạn nên dùng kem hoặc đắp các mặt nạ tự nhiên cho ngực, không mặc áo lót quá chật sẽ ảnh hưởng đến màu sắc quầng vú.

Cách tốt nhất đồng thời hiệu quả nhất để bạn kéo dài thời gian và không còn lo lắng thu nhỏ quầng vú được bao lâu chính là tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện. Ngoài yếu tố tự nhiên như mang bầu, sinh con không thể can thiệp được thì việc chăm sóc quầng vú và tìm nơi thu nhỏ quầng vú hết sức quan trọng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thu nhỏ quầng vú là kỹ thuật tương đối đơn giản, không đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp. Kỹ thuật này được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm và tỉ lệ thành công rất cao.

Kết quả hình ảnh cho site:phauthuatnguc.com.vn thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Bác sỹ sẽ khám và tư vấn trước khi thu nhỏ quầng vú để đảm bảo giúp bệnh nhân biết được tình trạng ngực của mình cũng như biết được cần phải thực hiện phương pháp này như thế nào, để bệnh nhân không còn mơ hồ hay lo lắng vì kỹ thuật thực hiện.

Phẫu thuật được tiến hành trong điều kiện vô trùng, bệnh nhân được sát khuẩn vùng ngực, dụng cụ được khử trùng sạch sẽ trước khi thực hiện, không để lây nhiễm xảy ra ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngực và sức khỏe của bệnh nhân.

Hi vong đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn có những khúc mắc nao bạn có thể liên hệ hoặc đên thẩm mỹ viện kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bài đọc tư vấn : Thu nhỏ quầng vú có đau không

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook