Phẫu thuật tạo má lúm không đau, nhanh chóng, an toàn

21:16:50 - 26/10/2016 - admin

Má lúm đồng tiền được quan niệm sẽ mang lại tiền tài, danh vọng và may mắn trong cả công việc lẫn đường tình duyên cho người sở hữu. Đối với những người không may mắn sở hữu má lúm đồng tiền thì phẫu thuật tạo má lúm là cứu cánh hoàn hảo. Cùng tham khảo những ưu điểm có được khi thực hiện tạo má lúm tại Kangnam nhé!

1. An toàn tuyệt đối

Tạo má lúm đồng tiền Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế nhất về lĩnh vực thẩm mỹ giúp quá trình tiến hành tạo má lúm đồng tiền đẹp ,an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, quá trình tạo má lúm đồng tiền diễn ra một cách trình tự, quy trình đạt chuẩn của bộ y tế.

Xem thêm: làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

2. Không cần phẫu thuật

Tạo má lúm không cần phẫu thuật cho má lúm đẹp tự nhiên

Tạo má lúm không cần phẫu thuật cho má lúm đẹp tự nhiên

Tạo má lúm Hàn Quốc là công nghệ hiện đại, tiên tiến, không cần phẫu thuât, được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

3. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành tạo má lúm đồng tiền bạn được bác sĩ gây tê nên không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, tạo má lúm đồng tiền được bác sĩ rạch 1 đường tạo má lúm với các điểm nhấn đã định hình sẵn sẽ nhanh chóng lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo.

Xem thêm: tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì không

4. Tạo má lúm đẹp tự nhiên khi cười

Má lúm đẹp tự nhiên sau phẫu thuật

Má lúm đẹp tự nhiên sau phẫu thuật

Bác sĩ thẩm mỹ đã tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo má lúm đồng tiền đẹp một cạch tự nhiên cho khuôn mặt của từng khách hàng.

5. Kết quả duy trì lâu dài

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo được bác sĩ thực hiện bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài nhất.

Phẫu thuật tạo má lúm không đau, nhanh chóng, an toàn
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook