Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không?

13:55:53 - 24/11/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bạn trai của em thích con gái có má lúm đồng tiền, vì theo anh ấy như thế duyên dáng hơn.Nên em muốn thực hiện tạo má lúm nhưng không biết tạo má lúm có vĩnh viễn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp!

(Thanh Hoài – Hà Nội)

Trả lời:
Cảm ơn bạn Hoài đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, với thắc mắc “tạo má lúm có vĩnh viễn không” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền cho kết quả đẹp nhất được giới chuyên gia đánh giá cao và khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc. Muốn lựa chọn kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại nhất thế giới cho con gái, bạn hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín đang ứng dụng công nghệ này.

Xem thêm: má lúm đồng tiền

Là địa chỉ làm đẹp được khách hàng tín nhiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc và đem lại nụ cười xinh duyên cho hàng triệu khách hàng trong nước và kiều bào.

Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn là mơ ước của rất nhiều người

Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn là mơ ước của rất nhiều người

Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản dựa trên nguyên nhân hình thành má lúm tự nhiên nên tuyệt đối an toàn và cho kết quả vĩnh viễn. Trong kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, quan trọng nhất chính là trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và tiến hành tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ trích một vết nhỏ phía trong khoang miệng để tạo liên kết đính giữa cơ má và mặt dưới của da tại vị trí sẽ tạo má lúm đồng tiền được đánh dấu trước. Toàn bộ quá trình tạo má lúm được giám sát nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối và cho kết quả tự nhiên như thật.

Xem thêm: tạo má lúm đồng tiền

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không?
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook