Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có những ưu điểm gì

14:00:50 - 24/11/2016 - admin

Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, giúp nụ cười rạng rỡ và duyên dáng là mơ ước của rất nhiều chị em. Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển giúp bạn có thể sở hữu cặp má lúm xinh xắn rất đơn giản.

1. Tạo má lúm đồng tiền ở Kangnam có lợi ích gì

– Má lúm hình thành tự nhiên, cân đối
Chuyên gia tạo một sự kết dính đơn giản giữa cơ da và má bằng cách khâu thẩm mỹ một mũi nhỏ bên trong niêm mạc má. Khi cơ mặt vận động thì khuyết tổn vừa được tạo sẽ kéo da vào bên trong và hình thành 1 vết lúm trên khuôn mặt hay còn gọi là má lúm đồng tiền. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên thu hút, tươi tắn hơn với má lúm đồng tiền duyên dáng .

Xem thêm: má lúm

– Kĩ thuật chuẩn xác, an toàn tuyệt đối
Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện phía trong khoang miệng nên hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ ra ngoài. Đặc biệt, tạo má lúm đồng tiền còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn, không đau và nhanh chóng hồi phục.
– Má lúm duy trì
Chỉ sau 15 phút tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu má lúm đồng tiền xinh tươi. Bạn hãy yên tâm vì má lúm đồng tiền duy trì vĩnh viễn mà vẫn giúp bạn thêm tự nhiên như ban đầu.

Phẫu thuật tạo má lúm giúp sở hữu đôi má lúm xinh như sao

Phẫu thuật tạo má lúm giúp sở hữu đôi má lúm xinh như sao

2. Quy trình phẫu thuật tạo má lúm

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Căn cứ vào những nét khác biệt của từng gương mặt mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn vị trí thích hợp nhất để tạo chiếc má lúm.

Xem thêm: con trai có má lúm đồng tiền

Bước 2: Thao tác chuẩn bị
+ Kiểm tra y tế, chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế.
+ Đo vẽ xác định vị trí tạo má lúm và gây tê
Bước 3: Thao tác phẫu thuật
Bác sĩ tiến hành chích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ được đính vào cơ má để tạo vết lúm nhỏ mà không để lộ bất cứ vết sẹo nào từ phía ngoài.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có những ưu điểm gì
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook