Phẫu thuật nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền hiện nay

16:59:20 - 16/06/2017 -

Chào bác sĩ từ lâu em đã rất thích mình có một chiếc mũi s line để giông sao hàn nên em cũng đang có dự định đi nâng  mũi. Nhưng em muốn hỏi bác sĩ vấn đề này là hiện nay giá nâng mũi s line hàn quốc để em có thể chuẩn bị trước mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.(Huyền Thanh, hà đông hà nội)

Trả lời:

Bạn Huyền Thanh thân mến! với cấu hỏi giá nâng mũi s line hàn quốc là bao nhiêu chứng tôi xin giải đáp câu hỏi của ban như sau

Gía nâng mũi s line hàn quốc

Gía nâng mũi s line hàn quốc

Nâng mũi S line  là một giải pháp làm đẹp mũi tiên tiến nhất hiện nay, vừa giúp nâng cao mũi vừa giúp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, từ đó bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện, tự tin khoe sắc ở mọi góc nhìn.

Đặc biệt, kỹ thuật này sử dụng sụn tự thân để tạo hình và bảo vệ đầu mũi hiệu quả lâu dài khỏi biến chứng, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chính còn sụn tai chỉ có tác dụng đi kèm.

Phẫu thuật nâng mũi s line hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi s line với kỹ thuật và mức giá khác nhau. Bạn có tham khảo giá nâng mũi S Line hàn quốc tại Kangnam như sau:

– Giá nâng mũi S Line 3D: 25 triệu

– Chi phí nâng mũi S Line 4D: 35 triệu

Bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S line nào?

Nâng mũi S Line là sự kết hợp hoàn hảo giữa chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi an toàn từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, có độ cong tự nhiên vừa phải, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi s line 3D: là giải pháp nâng mũi giúp bạn nhìn thấy phác đồ kết quả chiếc mũi cụ thể của mình. Với kỹ thuật này, bạn sẽ không phải lo lắng và mơ hồ về chiếc mũi của mình sau phẫu thuật nữa. Chỉ với 45 phút điều trị, bạn sẽ nhanh chóng có 1 chiếc mũi đẹp, thẳng tự nhiên mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi s line 4D: Nâng mũi s line 4D là giải pháp nâng mũi tiên tiến hơn nâng mũi s line 3D bởi nó cho phép chỉnh sửa cấu trúc mũi giúp bạn có được dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Gía nâng mũi s line hàn quốc tại kangnam

Gía nâng mũi s line hàn quốc tại kangnam

Hiện cả 2 công nghệ này đang được áp dụng rất thành công với mức giá nâng mũi sline phù hợp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn Kangnam sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Video quy trình nâng mũi

Thực tế, nâng mũi S line là sự phức hợp của rất nhiều các kỹ thuật tổng thể và điểm mấu chốt ở phương pháp này là bác sĩ phải can thiệp, giải phóng được trụ vách ngăn để tạo hình đầu mũi. Do đó nâng mũi s line ở đâu đẹp, không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công nếu không được đào tạo bài bản về chuyên môn lẫn tay nghề. Chính vì vậy trước khi quyết định đi làm đẹp, các chị em nên tìm hiểu thật kĩ.

Bài đọc được quan tâm nhiều nhất : nâng mũi s line bao lâu hết sưng

Phẫu thuật nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền hiện nay
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook