Phẫu thuật nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền? Chuyên gia tư vấn

18:56:43 - 03/08/2017 -

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi giá nâng mũi s line bao nhiêu tiền tại địa chỉ uy tín hiện nạy ạ. Em đang muốn đi nâng mũi nên cũng muốn tham khảo giá tại thẩm mỹ uy tín để có thể chuẩn bị kĩ trước khi đi nâng mũi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn

( Nguyễn Hằng – Hưng Yên)

Chào bạn Hằng cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi với câu hỏi giá nâng mũi s line bao nhiêu tiền của bạn hiện nay cũng là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm rất nhiều. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời bạn như sau :
Dáng mũi s line đạt chuẩn

Dáng mũi s line đạt chuẩn

Giá phẫu thuật nâng mũi S line tại thâm mỹ uy tín nhất hiện nay

Hiện nay tại Kangnam, giá nâng mũi S line 3D là 25 triệu và chi phí nâng mũi s line 4D là 35 triệu với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:
Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn

 

Nâng mũi s line là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện chiếc mũi của bạn nhằm mục đích cải thiện những đặc điểm không hài lòng như mũi gồ, mũi hếch, mũi bị xiên vẹo, mũi lân. Phương pháp này kết hợp giữa nâng và chỉnh hình dáng mũi dáng chữ S mềm mại. Phương pháp này không gây các biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, lủng đầu mũi, lộ sống.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy thì liệu nâng mũi giá bao nhiêu có cao không là thắc mắc của nhiều người khi muốn làm đẹp bằng phương pháp này. Nhìn chung ở mỗi trung tâm thẩm mỹ giá nâng mũi s line có chênh lệch nhưng không lệch nhau nhiều, sự chênh lệch mức giá nâng mũi bao nhiêu tiền tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng sửa mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam là địa chỉ phẫu thuật nâng mũi s line uy tín hàng đầu cả nước. Nâng mũi s line tại KANGNAM bạn sẽ không phải tiếc giá nâng mũi mà bạn bỏ ra. Bạn không nên chỉ quá chú ý vào việc tìm hiểu nâng mũi giá bao nhiêu, hãy quan tâm đến quy trình, kỹ thuật, cơ sở vật chất và người thực hiện nâng mũi cho bạn có đảm bảo không.

Hình ảnh trước sau khi nâng mũi s line tại kangnam

Hình ảnh trước sau khi nâng mũi s line tại kangnam

Nâng mũi s line tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, ca phẫu thuật của bạn sẽ được thực hiện trong môi trường vô trùng, tuyệt đối chính xác, nhanh, an toàn với sự hỗ trợ tối đa của hệ thống máy móc hiện đại. Với giá nâng mũi s line mà bạn bỏ ra, chúng tôi cam kết bạn sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp hài hòa nhất với khuôn mặt, không để lại sẹo, không biến chứng và bảo hành trọn đời.

Hy vọng với những chia sẻ mà các chuyên gia chúng tôi giúp bạn giá nâng mũi bao nhiêu. Chúc bạn tìn cho mình một cơ sở nâng mũi uy tín và đừng phụ thuộc quá nhiều vào giá nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook