Phẫu thuật nâng mũi bọc sun bao nhiêu tiền? chuyên gia chia sẻ

18:07:52 - 26/07/2017 -

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi hiện nay nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền em đang muốn đi nâng mũi bọc sụn nên muốn chuẩn bị cho mình mọi thứ trước khi đi nên muôn biết nâng mũi bọc sụn bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.”Nguyễn Dung”

Trả Lời : Chào bạn Dung cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi thắc mắc nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền của bạn cho chúng tôi với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp qua bài viết sau đây :

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Hiện công nghệ nâng mũi bọc sụn đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng có 1 chiếc mũi đẹp sau 1 h thực hiện với giá nâng mũi bọc sụn 15 triệu đồng bạn nhé!

=> Ngoài ra, bạn có thể so sánh và tham khảo thêm giá của một số dịch vụ nâng mũi khác tại Kangnam qua bảng sau:

Xem thêm về bảng giá nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Bảng giá nâng mũi thẩm mỹ tại Kangnam

Đối với nâng mũi bọc sụn, sau khi thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn từ vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Với phương pháp này, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân vì vậy bạn không cần phải lo lắng đến biến chứng sau thẩm mỹ, CAM KẾT không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không gây tổn thương và phù hợp với cơ thể.

Nâng mũi bọc sun bao nhiêu tiền

Nâng mũi bọc sun bao nhiêu tiền

 

Quy trình nâng mũi bọc sụn 

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo các bước vô cùng nghiêm ngặt và chuẩn Y khoa trong khoảng 30 – 45 phút như sau:

Thăm khám và tư vấn

Khi đã xác định và chỉ ra cụ thể những khuyết điểm trên chiếc mũi của khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi phù hợp nhất. Lúc này, Bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt và nắn chỉnh dáng mũi từ chất liệu sụn đã chọn.

 

Gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng tai để lấy sụn vành tai. Sau khi đã chiết tách được phần sụn cần thiết, Bác sĩ sẽ khéo léo đóng vết mổ để bảo vệ sự an toàn cho vùng tai. Tiếp đó, Bác sĩ gây tê cho vùng mũi để để khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Tiến hành bọc sụn nâng mũi

Công đoạn này quan trọng nhất trong quá trình nâng mũi bọc sụn. Lúc này, Bác sĩ sẽ tiến hành mổ bóc tách khoang mũi để đưa khuôn mũi đã tạo sẵn vào bên trong và bọc sụn tự thân vào đầu mũi. Sau đó, Bác sĩ thực hiện thao tác nắn chỉnh để sụn nằm đúng chỗ, giúp dáng mũi của bạn sẽ trở nên cao thẳng với đường nét S line thật tự nhiên và mềm mại.

Đóng kín vết mổ

Sau khi hoàn thành việc đưa sụn vào bên trong khoang mũi và đầu mũi, Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ đóng kín vết mổ. Và kết thúc quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Chắm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Với quy trình nghiêm ngặt và tỉ mỉ này, khách hàng sẽ có được dáng mũi mới thanh cao và hoàn mỹ với phương pháp bọc sụn.

 

Hi vọng rằng, sau khi đọc xong bài chia sẻ về vấn đề “nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Quy trình nâng mũi bọc sụn diễn ra như thế nào?” của chúng tôi, các bạn có đủ tự tin để đưa ra sự lựa chọn cuối cùng cho bản thân. Và nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ với Phẫu thuật Thẩm mỹ kangnam để được Bác sĩ tư vấn kịp thời nhé.

Tìm hiểu thêm : có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook