Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên trở lại ?

19:00:19 - 29/12/2016 - admin

Nâng mũi là cách để các bạn sở hữu cho mình chiếc mũi cao thon gọn và đẹp tự nhiên. Tuy vậy các bạn có biết nâng mũi bao lâu thì đẹp chưa? Để kết quả nâng mũi mau chóng đẹp tự nhiên trở lại thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Thẩm mỹ nâng mũi là một trong những phương pháp được nhiều người chú ý trong thời gian gần đây, sử dụng kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp với chỉnh hình thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi tạo dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Phương pháp áp dụng cho những trường hợp mũi tẹt, thô, mũi ngắn, hếch. Tuy nhiên, rất nhiều người khi sử dụng dịch vụ thường có thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp? và chăm sóc hậu phẫu như thế nào để có được kết quả tốt nhất? Kết quả nâng mũi sau bao lâu thì đẹp còn tùy thuộc vào từng phương pháp.

+ Đối với nâng mũi không phẫu thuật: Tiêm chất làm đầy giúp mũi đẹp ngay sau 5 phút thực hiện.

+ Đối với phương pháp phẫu thuật nâng mũi: Nâng mũi bằng chất độn sụn tự thân hoặc nhân tạo cho kết quả mũi đẹp sau khoảng 2 tuần sau khi thực hiện.

nâng mũi bao lâu thì đẹp
Trước tiên, trong Y khoa, bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào kể cả đại phẫu hay tiểu phẫu sau khi thực hiện sẽ gây sưng tấy, phù nề cho người thực hiện trong khoảng thời gian đầu. Trong đó, phẫu thuật nâng mũi cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Tùy vào cơ địa của mỗi người, quá trình viêm sưng có thể ngắn hoặc dài, thường trong khoảng 5 – 7 ngày.

» nâng mũi ở đâu

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn nên đi tái khám thường xuyên để theo dõi tình trạng mũi của mình. Thông thường, mũi bạn sẽ bị viêm sưng từ 1-2 tuần. Sau đó, mũi sẽ có 2 biến chuyển khác nhau:

– Biến chuyển tốt: Sụn và đầu mũi kết hợp với nhau tạo độ hài hòa, dáng mũi bắt đầu cao, thẳng, mũi có độ mềm mại

– Biến chuyển không tốt: Ở tình trạng này, mũi bắt đầu bị lộ sống, có tình trạng bóng rát, mẩn đỏ

Dù ở trong tình trạng nào, bạn cũng nên gọi điện thoại hoặc dến trực tiếp thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn một cách tốt nhất. Có một số trường hợp, phải đợi 1 khoảng thời gian khá lâu mới có thể nhìn thấy kết quả sau khi nâng mũi bởi:

– Phần da dày, da thuộc loại nhờn

– Phần đầu chóp mũi to

Do đó, bạn nên kể rõ tình trạng mũi của mình để quá trình thăm khám và tư vấn của bác sĩ diễn ra thuận lợi hơn.

Ngoài ra, nâng mũi bao lâu thì mới đẹp và nâng mũi được bao lâu? cũng phụ thuộc vào phương pháp thẩm mỹ mũi mà bạn lựa chọn. Dịch vụ tốt, chất lượng sẽ giúp hạn chế mọi thương tổn đến da, tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ dưỡng sau này.

nang-mui-sline-su-dung-chat-lieu-gi
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, một trong những dịch vụ nâng mũi được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay đó chính là nâng mũi S line.

» Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi mới, hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi kết hợp với thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt của khách hàng.

Nâng mũi S line giúp khắc phục triệt để những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi truyền thống, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, thay đổi toàn bộ hình dáng mũi, làm đẹp mũi xấu, mũi hếch, tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ dưỡng cho khách hàng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook