Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu tiền hiện nay? Chuyên gia giải đáp

17:17:26 - 08/07/2017 -

Hiện nay trên nhiều diễn đàn với câu hỏi phẫu thuật độn mông giá bao nhiêu tiền đang được các bạn quan tâm rất nhiều bởi su hướng làm đẹp hiện nay đang được quan tâm nhiều, vậy làm sao để biết được phẫu thuật độn mông giá bao nhiêu tiền hãy để các chuyên gia chúng tôi giúp đỡ bạn tìm hiểu tại một thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam nhé.

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, phục vụ nhu cầu làm đẹp của phái nữ. Trong dịch vụ độn mông được rất nhiều chị em quan tâm và lựa chọn.

Phẫu thuật độn mông giá bao nhiêu

Phẫu thuật độn mông giá bao nhiêu

 

Tuy nhiên, đứng trước ý định thẩm mỹ, chị em thường đặt ra câu hỏi là phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu tiền? Để hiểu rõ hơn về giá cả của dịch vụ này, chúng ta cần phải tìm hiểu sâu sắc những vấn đề sau đây:

Những ai nên phẫu thuật nâng mông?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam cho biết, phương pháp phẫu thuật độn mông phù hợp với các trường hợp:

  • Cơ mông không phát triển
  • Thiếu mỡ vùng mông
  • Mong muốn tạo vòng mông đẹp hơn

Những trường hợp này sẽ được giải quyết bằng các phương pháp phẫu thuật độn mông hiện đại. Tiếp theo, chúng ta cùng nhau bàn về kỹ thuật nâng mông nhé!

Phương pháp phẫu thuật nâng mông

Khiếm khuyết vòng 3 của mỗi người mỗi khác. Tùy thuộc vào kết quả thăm khám  và xác định tình trạng khuôn mông của từng khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật thích hợp, bao gồm:

Phẫu thuật cấy mỡ tự thân

Mỡ được lấy ra ở vùng mỡ thừa như bụng, đùi,…trên cơ thể khách hàng, rồi đưa vào máy chiết lọc ly tâm để chọn ra những tế bào mỡ khỏe. Sau đó, Bác sĩ dùng tiêm chuyên dụng đưa phần mỡ này vào vùng dưới da mông.

Phẫu thuật nội soi

Kỹ thuật này dành cho những người có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc muốn độn mông thêm cho đẹp.

 

Việc sử dụng túi độn mông chất liệu silicon sinh học định hình với nhiều kích cỡ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa của khách hàng. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ của phương pháp độn mông bằng mỡ tự thân giữ được lâu, ổn định sau phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật nâng mông

Sau khi phẫu thuật nâng mông

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mông

Sau phẫu thuật nâng mông nếu bạn chăm sóc cẩn thận, vết mổ sẽ nhanh chóng hồi phục. Dưới đây là hướng dẫn của Bác sĩ, các bạn hãy nghiêm túc thực hiện để có kết quả tốt:

  • Bạn phải nằm sấp trong 3 ngày đầu
  • Sau hai ngày mới được đi lại và sau 10 ngày thì có thể ngồi ở ghế mềm
  • Chăm chỉ mang đai cố định (nếu áp dụng phương pháp nội soi) trong 3 tuần
  • Sau 2 tháng có thể tham gia các hoạt động nhẹ nhàng.

Đó là những kiến thức chuyên sâu về phương pháp độn mông. Bây giờ chúng ta sẽ cùng lật mở chi phí phẫu thuật độn mông bao nhiêu tiền?

Vậy phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ có uy tín hàng đầu VN?

Phẫu thuật nâng mông tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng hai loại chất liệu được kiểm định an toàn, cam kết mang đến vòng 3 chuẩn đẹp tự nhiên.

DỊCH VỤ NÂNG MÔNG CHI PHÍ THỜI GIAN THỰC HIỆN
Nâng mông bằng mỡ tự thân 3.000 USD 180 phút
Nâng mông nội soi bằng túi độn 3.500 USD 120 – 150 phút

Phẫu thuật nâng mông nội soi được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng chính vởi hiệu quả của phương pháp này mang lại cao, cải thiện vòng 3 nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và không gây đau đớn. Ngoài ra, tùy thuộc vào tình trạng mông của mỗi người mà sau khi thăm khám bác sỹ sẽ có tư vấn lựa chọn phù hợp nhất với vóc dáng của bạn.

Hi vọng,  những thông tin về phương pháp phẫu thuật nâng mông ở trên đã cho các bạn câu trả lời chính xác xoay quanh vấn đề phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu? Chúc bạn nâng mông thành công nhé.

Bài đọc được quan tâm nhiều : phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook