Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền?

14:27:38 - 27/08/2016 -

 Câu hỏi: Chào bác sĩ. Hiện nay gò má của tôi khá thấp, tôi được biết gò má thấp có thể nâng lên được. Bác sĩ có thể cho tôi biết kỹ thuật thực hiện như thế nào và giá phẫu thuật nâng gò má là bao nhiêu? Cảm ơn nhiều! (Ngô Xuân – Cầu Giấy, Hà Nội)

Xem thêm:
» Gọt mặt V line 3D
» Độn cằm Hàn Quốc

 icon Trả lời:

Chào bạn Ngô Xuân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi giá phẫu thuật nâng gò má là bao nhiêu về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn về phương pháp này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

111 Kỹ thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc

Đúng như bạn tìm hiểu, gò má thấp hoàn toàn có thể khắc phục được bằng giải pháp phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này không quá phức tạp, không ảnh hưởng đến những chức năng khác của gương mặt.

Giá phẫu thuật nâng gò má là bao nhiêu

Bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng từng thao tác trước khi thực hiện

Phương pháp phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc là giải pháp sử dụng miếng độn nhân tạo để nâng cao gò má, tạo điểm nhấn cho gương mặt. Chất liệu miếng độn phải được đảm bảo yếu tố an toàn, không bị dị ứng chất liệu, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Bác sĩ sau khi đã xác định được kích thước chất liệu độn cũng như vị trí đặt chất liệu độn phù hợp nhất sẽ cắt gọt và chỉnh sửa chất liệu theo những tính toán cụ thể, cho kỹ thuật thực hiện được chuẩn xác.

Trước khi thực hiện thao tác phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê vô cảm tuyệt đối. Thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ bóc tách tạo khoang đặt chất liệu độn và đưa miếng độn vào bên trong, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Chất liệu độn có độ tương thích tốt, có khả năng tồn tại lâu dài, hiệu quả thẩm mỹ vì thế đạt được như mong muốn, không bị xê dịch, không gây tổn thường.

111 Giá phẫu thuật nâng gò má là bao nhiêu?

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ đang cung cấp dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật nâng gò má chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này đảm bảo được yếu tố an toàn và có thể thực hiện cho hầu hết mọi trường hợp.

Chi phí phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc hiện nay là 25 triệu, được tiến hành trong khoảng từ 45 – 60 phút.

Giá phẫu thuật nâng gò má là bao nhiêu? 2

Chất liệu nâng gò má được tính toán kỹ lưỡng

Với kỹ thuật này, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tiến hành thực hiện toàn bộ quy trình phẫu thuật tại bệnh viện, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến sức khỏe, hiệu quả duy trì lâu dài.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, chị đã yêu tâm để có thể trải nghiệm kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má ngay từ bây giờ, tìm được câu trả lời cho câu hỏi giá phẫu thuật nâng gò má là bao nhiêu rồi chứ. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn thêm hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn vui!

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Lưu

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook