Phẫu thuật nâng gò má có đau không? Bao lâu thì hết sưng?

18:16:10 - 03/02/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi Phẫu thuật nâng gò má có đau không và nâng gò má bao lâu thì hết sưng? Tôi đang có ý định đi nâng gò má để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt vì gò má tôi quá thấp nhìn chẳng biết gò má ở đâu cả khuôn mặt trở nên thiếu sức hút. Mong các bác sĩ tư vấn cho tôi qua email của tôi: Linhhuong19…@gmail.com.

Trả lời:

Chào bạn Linh Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trái ngược hoàn toàn với kỹ thuật hạ gò má, nâng gò má là giải pháp sử dụng chất liệu nâng là độn nhân tạo đưa vào hõm thấp của gò má để nâng lên, tạo dáng gò má mới cân đối, hài hòa hơn, giúp gương mặt thêm phần duyên dáng.

» nâng gò má có nguy hiểm không

nang-go-ma
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật nâng gò má được thực hiện bởi chuyên gia. Miếng độn nâng gò má được đưa vào thông qua vị trí bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Chất liệu độn được sử dụng để nâng gò má đã được kiêm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tốt nhất yếu tố an toàn, tránh dị ứng chất liệu sau khi thực hiện.

Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

Qua nhiều nghiên cứu và tiến hành thực hiện kỹ thuật nâng gò má cho hàng nghìn khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ đã khẳng định rằng: Trong và sau khi nâng gò má, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu hay cảm giác đau nào. Bởi vì:

– Trước khi thực hiện, vùng thẩm mỹ sẽ được gây tê, vô cảm tuyệt đối

– Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ chăm sóc, bạn có thể tự chăm sóc tại nhà, vết thẩm mỹ nhanh chóng ổn định, tránh được những cảm giác đau, khó chịu lâu dài.

Sau nâng gò má bao lâu mới hết sưng?

Kỹ thuật nâng gò má không quá phức tạp, chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện, vị trí thẩm mỹ dần ổn định, không còn sưng tấy, không còn cảm giác khó chịu. Trong khoảng thời gian này, bạn chỉ cần hạn chế va chạm mạnh, khoog massage, thực hiện chế độ chăm sóc của chuyên gia, vị trí vết thẩm mỹ sẽ nhanh chóng ổn định hơn.

» nâng gò má giá bao nhiêu

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn đã yên tâm thực hiện phẫu thuật nâng gò má để bản thân tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook