Phẫu thuật mũi hếch được thực hiện như thế nào ?

21:41:40 - 01/06/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Nhược điểm mũi hếch làm mất tính thẩm mỹ của khuôn mặt và  xét về tướng số thì mũi hếch ảnh hưởng không tốt đến thời cơ, may mắn của chủ nhân. Vậy Mũi hếch là mũi như thế nào? Giải pháp khắc phục được bằng giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào.

Thế nào là mũi hếch ?

Mũi hếch là tình trạng dáng mũi bị ngắn, độ dài không đạt khiến cho mũi bị kéo lên phía trên, lỗ mũi bị lộ gây mất thẩm mỹ. Có thể xác định chính xác bản thân có đang sở hữu mũi hếch hay không, bạn có thể tự dùng thước đo và đánh giá. Nếu chiều dài của mũi không bằng 2/3 chiều dài phần giữa mặt chứng tỏ mũi bạn đang bị hếch.

Phẫu thuật mũi hếch được thực hiện như thế nào ?1

Mũi hếch không được đánh giá cao về tướng số

Mũi hếch không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt mà đồng thời, nó còn không được đánh giá cao về mặt tướng số. Những người có mũi hếch thường được xem là không có số giữ của, tiền tài không giữ được, cuộc sống càng về sau càng khó khăn.

Phương pháp cải thiện mũi hếch hiệu quả nhất

Phương pháp nâng mũi S-line 3D hoàn toàn có thể cải thiện được tình trạng mũi hếch. Phương pháp này sử dụng phần lớn chất liệu sụn tự thân, kết hợp với sụn nhân tạo, cải thiện dáng mũi từ đầu đến chân mũi, trụ mũi, sống và kể cả lỗ mũi.

Theo đó, bác sĩ sẽ kết hợp kéo đầu mũi hếch, xem xét tỉ lệ chất liệu độn cần thiết để đầu mũi được nối dài ra theo tỷ lệ đạt tiêu chuẩn nhằm che lỗ mũi và cải thiện dáng mũi.

Nâng mũi S line sẽ giúp bạn có được dáng mũi chuẩn đep cân đối, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh việc nâng, các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa mũi bị hếch cùng các khuyết điểm khác của mũi cùng lúc, giúp bạn có được chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Phẫu thuật mũi hếch được thực hiện như thế nào ?2

Công nghệ nâng mũi S line có thể khắc phục hoàn toàn dáng mũi hếch

Công nghệ nâng mũi s line sử dụng chất liệu sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ, không gây biến chứng hay bất kỳ tổn hại đến mũi nào.

Công nghệ này khắc phục mọi tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh. Ngoài ra ,đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất, cho kết quả duy trì trọn đời.

Phương pháp chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm dành cho những người có mũi thấp ngắn, mũi cùn,người có đầu mũi hếch lên,người muốn phẫu thuật để có đầu mũi sắc nét, lỗ mũi hình hạt chanh với 2 phương pháp nhỏ sau đây :

  • Kéo dài mũi bằng sụn vách ngăn mũi: giải pháp này được coi là tối ưu nhất khi sụn mô tự thân khác của bệnh nhân không đủ dùng để kéo dài mũi. Đặc điểm của sụn này là sụn thẳng và liền khối, rất phù hợp dùng làm trụ mũi, sụn lại cực kỳ tương hợp với cơ thể nên sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.
  • Đặt sụn vành tại tại đầu mũi: Sử dụng sụn vành tại bọc đầu mũi khi trường hợp mũi rất ngắn, đầu mũi được kéo dài trở nên sắc nét hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề biến chứng sau phẫu thuật. Hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, co kéo đầu mũi, thủng da mũi…là hoàn toàn không xảy ra.
Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook