Phẫu thuật mở rộng góc mắt cho đôi mắt đẹp mơ màng

18:29:52 - 13/06/2017 - admin

Bên cạnh cắt mí, bấm mí thì dịch vụ phẫu thuật mở rộng khóe mắt cũng là một giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện tình trạng mắt nhỏ, mắt xếch… đem lại đôi mắt to tròn, long lanh, không đau, không gây biến chứng, tăng nét cuốn hút cho khuôn mặt.

 

1. Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì ?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt cho đôi mắt đẹp mơ màng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt cho đôi mắt đẹp mơ màng.

Hầu hết mọi bạn nữ đều mong muốn có đôi mắt to tròn dễ thương nhưng lại không may có cặp mắt thiếu sức hấp dẫn. Tuy nhiên, với  thủ thuật cắt khóe mắt hoặc đuôi mắt sẽ giúp các bạn có được điều đó. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp mở rộng góc mắt trong và đuôi mắt. Phương pháp này đem lại cho bạn đôi mắt to tròn theo cả chiều rộng, chiều dài, nhờ góc mắt được mở rộng hơn trước.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ ở các thẩm mỹ viện hàng đầu, phẫu thuật cắt khóe mắt và đuôi mắt thực chất là một tiểu phẫu cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và đuôi mắt, đồng thời làm thay đổi chiều dài mí mắt, mở rộng góc mắt trong cho đôi mắt to tròn, có chiều sâu hơn.

Phương pháp bao gồm 2 kỹ thuật chính là phẫu thuật mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ xác định, lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

* Phẫu thuật làm rộng góc mắt trong: Phương pháp giải quyết tình trạng da dư (nếp rẻ quạt) để mắt to hơn về chiều ngang.

* Phẫu thuật cắt góc mắt ngoài: Mục đích của phương pháp là điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định để khắc phục tình trạng mắt xếch.

2. Phẫu thuật mở rộng góc mắt diễn ra như thế nào?

Quy tình phẫu thuật mở rộng góc mắt.

Quy tình phẫu thuật mở rộng góc mắt.

Tuy rằng đây chỉ làm một tiểu phẫu nhanh chóng và đơn giản nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật chuẩn xác vì vùng da quanh mắt là khu vực nhảy cảm, có nhiều mạch máu nên rất dễ bị tổn thương. Tại thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn trải qua một quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt an toàn và cho kết quả như ý với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Các bác sĩ sẽ khám trực tiếp để biết được đặc điểm của từng người. Từ đó xác định tỷ lệ cân đối hài hòa giữa hai mắt với nhau và giữa mắt với tổng thể khuôn mặt. Các đường cần tiếp xúc khi phẫu thuật sẽ được đo vẽ và vạch ra rõ ràng. Việc này hết sức quan trọng vì nó quyết định đến hình dáng của mắt, bởi vậy đòi hỏi bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ cao.

Bước 2: Sát trùng và gây tê khu vực mắt cần phẫu thuật

Bước 3: Đây là giai đoạn bắt đầu phẫu thuật. Trước tiên các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ qua góc mắt (khoảng 1 đến 1.5cm) ở vị trí mi dưới. Từ đó, lớp da thừa chạy ngang khóe mặt sẽ được cắt bỏ theo tỷ lệ đã định sẵn trước đó để điều chỉnh và kéo hai bên gốc mắt về vị trí mới có khoảng cách tiêu chuẩn là 3-3.6cm. Nếp rẻ quạt sẽ được chỉnh hình lại để hình thành mí mắt mới rõ ràng hơn.

Thao tác này đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải hết sức khéo léo để sao cho hai bên mắt được đều nhau. Mắt sau phẫu thuật phải đảm bảo độ to đẹp và có ánh nhìn tự nhiên.

Bước 4: Bước cuối cùng là điều chỉnh lại tuyến lệ và dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết rạch. Vết khâu sẽ được giấu một cách khéo léo tại nếp gấp tự nhiên ở mắt, đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được ra về luôn mà không cần ở lại theo dõi sức khỏe. Tuy vậy cần phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ để vết mổ được an toàn và vệ sinh. Sau khoảng một tháng vết mổ sẽ bình phục hoàn toàn và bạn có thể sinh hoạt bình thường. Lúc đó bạn sẽ thấy rõ nhất tác dụng của phẫu thuật cắt khóe mắt.

Khách hàng thực tế sử dụng dịch vụ tại Kangnam

3. Ưu điểm phẫu thuật mở rộng khóe mắt, đuôi mắt.

An toàn tuyệt đối

Phẫu thuật mở rộng góc mắt được thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại nhất Việt Nam, hạn chế tối đa khả năng nhiễm khuẩn, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới thị lực, khách hàng bình phục nhanh chóng.

Đôi mắt to đẹp, hài hòa với gương mặt

Sau phẫu thuật, tất cả các khuyết điểm về hình dáng mắt trước đó đều được cải thiện. Khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to, tròn, cân đối, rạng rỡ và không gặp bất cứ vấn đề gì về thị lực.

Không để lại sẹo

Đôi bàn tay khéo léo cộng với kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, các bác sĩ cam kết hiệu quả thẩm mỹ đẹp và an toàn cho khách hàng, đảm bảo 100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng nên khách hàng có thể ra về và tự nghỉ ngơi tại nhà ngay sau phẫu thuật.

 

 

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook