Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đơn giản không?

21:30:38 - 24/01/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục! Không hiểu vì lý do gì mà hai núm vú của em bị tụt hẳn vào bên trong. Em có được biết hiện có phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có thể khắc phục tình trạng này. Nhưng không biết phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đơn giản không ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về phương pháp kéo núm vú bị tụt có đơn giản không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đơn giản không?

Núm vú bị tụt vào bên trong là tình trạng không hiếm gặp, có thể gặp ở cả nam và nữ, với phái đẹp, núm vú bị tụt không chỉ gây ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn có thể ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ. Tình trạng này có thể là do bẩm sinh, duy truyền hoặc yếu tố bất thường trong quá trình phát triển cơ thể. Theo các chuyên gia, bác sĩ nguyên nhân gây tụt núm vú chủ yếu là do các ống tuyến sữa ngắn và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú, một số là do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh.

Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được coi là phương pháp hữu  hiệu giúp núm vú trở lại bình thường và đẹp tự nhiên. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không phức tạp, được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn xác, nhẹ nhàng và nhanh chóng đảm bảo sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu. Các bác sĩ sẽ tiến hành kéo núm vú bằng cách bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, bác sĩ sẽ cố định núm vú bằng chỉ tự tiêu an toàn và hạn chế xâm lấn, không biến chứng và không để lại sẹo.

Do đó, có thể nói phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là kỹ thuật không quá phức tạp. Nhưng để đảm bảo an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ, bạn nên tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện hoặc các trung tâm địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng.

Thân chào bạn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook