Điều cần biết về phương pháp phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

20:54:32 - 03/01/2018 - admin

Nhu cầu làm đẹp của xã hội ngày càng phát triển, những khuyết điểm của khuôn mặt cũng đã có phương pháp giải quyết đấy chính là công nghệ phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc giúp bạn khắc phục khuyết điểm của khuôn mặt cũng như làm đẹp cho khuôn mặt. Hiện tại đây là công nghệ tẩm mỹ tiên tiến nhất.

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc là phương pháp sử dụng kỹ thuật can thiệp phần hai góc xương hàm và cằm, tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa và cân đối. Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm, di chuyển cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt thanh mảnh, hài hòa hơn. Kỹ thuật nội soi hiện đại cho phép các bác sĩ quan sát chính xác nhất từng góc cạnh, xương hàm, từ đó thực hiện chính các các thao tác cắt gọt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thêm vào đó, vết mổ được thực hiện nằm trong miệng nên không để lại sẹo, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Nếu như phương pháp gọt mặt truyền thống không mang lại hiệu qưuả vĩnh viễn cho khách hàng, quá trình phẫu thuật đau đớn, có thể để lại di chứng, ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của khách hàng, thì với kĩ thuật tiên tiến, phương pháp phẫu thuật got mat noi soi  V-line Hàn Quốc hoàn toàn “đẩy lùi” được những đặc điêm không mong muốn này.

Phẫu thuật gọt mặt V-line là giải pháp hoàn hảo để cải thiện gương mặt thô, vuông thành mặt V-line hoàn hảo.

Trường hợp áp dụng gọt mặt Hàn Quốc.

Trường hợp áp dụng gọt mặt Hàn Quốc.

Trường hợp áp dụng gọt mặt Hàn Quốc.

 

Phẫu thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc là giải pháp chỉnh sửa điểm yếu về hình dáng khuôn mặt như: khuôn mặt to kém thon gọn, cằm bè, cằm vuông…giúp tạo hình một khuôn mặt thon gọn, đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đặc biệt an toàn cho khách hàng.

– Khuôn mặt vuông, góc cạnh: Khuôn mặt vuông luôn khiến cho khuôn mặt của bạn mang vẻ nam tính, thiếu sự mềm mại cần có của một nữ nhi. Gọt mặt V-line sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này bằng cách cắt gọt bớt phần xương hàm bị nhô ra. Từ đó, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên mềm mại, nữ tính không thua kém hotgirl nào.

– Khuôn mặt mập: Khuôn mặt mập béo mà nhiều người thường gọi vui là khuôn mặt “bánh bao” sẽ khiến khuôn mặt trông khá mĩ miều, những đường nét thanh tú trên khuôn mặt bị che lấp. Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ sẽ can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm, điều chỉnh dáng cằm, hàm về vị trí phù hợp, giúp tạo khuôn mặt chữ V thanh tú hơn.

– Khuôn mặt không cân đối: Trường hợp cằm quá dài hay quá ngắn không hòa hợp với khuôn mặt hay cằm bị lệch sang một bên…thì sự can thiệp của các bác sĩ là rất cần thiết cho bạn.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook