Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? BS Kangnam tư vấn

17:43:30 - 23/02/2017 - admin

Chào bác sĩ! Khuôn mặt em to thô mà không được thon gọn, em được biết phẫu thuật gọt mặt có thể thay đổi được diện mạo khuôn mặt. Theo em được biết thì phương pháp này phải gọt xương nên còn lo ngại không biết phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn! Em cảm ơn! (Hoàng Hạnh Nhi – Lò Đúc, Hà Nội)

Trả lời
Chào bạn Hạnh Nhi!

Thắc mắc gọt mặt có nguy hiểm không của bạn là một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Chính vì vậy Kangnam xin đưa ra một lời giải đáp chung như sau:

1. Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? Chuyên gia tư vấn

gọt mặt
Xét một cách khách quan, phương pháp phẫu thuật gọt mặt không phải là một kỹ thuật đơn giản. Đặc biệt, nếu bạn không lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật gọt mặt uy tín, chuyên gia có kinh nghiệm thực hiện, máy móc hiện đại hỗ trợ thì sẽ rất dễ gặp phải biến chứng khi thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, xét từ yếu tố chủ quan thì sức khỏe của bạn cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật gọt mặt. Để biết phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không, bạn phải chắc chắn bản thân không mắc những bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, huyết áp, máu khó đông mới có thể áp dụng phương pháp này.

2. Thăm khám trước thẩm mỹ để biết phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Bác sĩ sẽ thực hiện tất cả các xét nghiệm, siêu âm để xác định tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào, chắc chắn bản thân bạn có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp này.

gọt mặt
Đồng thời, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt một cách tỉ mỉ. Từ những hình ảnh được chụp lại, bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để đánh giá được những nhược điểm hiện tại của bạn, đồng thời tính toán thao tác thực hiện một cách chuẩn xác nhất, tránh được những va chạm không mong muốn đến những vị trí khác, độ an toàn của phương pháp vì thế đạt được tối đa.

» có nên gọt mặt không

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt để bác sĩ có thể tính toán một cách cụ thể từng thao tác thực hiện, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

 

3. Trong quá trình thực hiện gọt mặt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào toàn bộ quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, đầu camera cùng thiết bị nội soi để tiến hành toàn bộ quá trình phẫu thuật gọt mặt, đảm bảo an toàn, tránh gây tổn thương sang những vùng lân cận.

Toàn bộ quy trình được tiến hành trong phòng vô khuẩn tuyệt đối. Thao tác được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

» thế nào là mặt V line

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không, yên tâm thực hiện phẫu thuật gọt mặt ngay từ bây giờ để sở hữu gương mặt đẹp như mong muốn.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook