Phẫu thuật gọt mặt có đau không? chuyên gia chia sẻ

18:19:45 - 19/08/2017 -

Phẫu thuật gọt mặt có đau không luôn là điều mà bất kể ai khi nói đến phẫu thuật đều sợ bởi nghĩ động đến dao kéo. Nhưng với công nghệ tiên tiến hiện nay thì việc phẫu thuật gọt mặt có đau không thì mời bạn xem bài viết dưới đây nhé.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt bạn sẽ được gây mê, sau phẫu thuật được cho thuốc giảm đau nên sẽ không thấy quá khó chịu. Hơn nữa, theo các chuyên gia, công nghệ thẩm mỹ gọt mặt hiện đại với sự hỗ trợ của máy gọt mặt nội soi cũng đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác hơn, đường bóc tách hạn chế xâm lấn, vì vậy không cần quá lo lắng gọt mặt có đau không. Tuy nhiên, phẫu thuật gọt mặt có đau không còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn đúng trung tâm không uy tín, ngoài việc không đau khi phẫu thuật, bạn còn chắc chắn sở hữu được khuôn mặt nữ tính, thon gọn và cuốn hút.

Kết quả hình ảnh cho site:thammyhammat.vn gọt mặt

Trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt

Phẫu thuật gọt mặt không đau – an toàn tuyệt đối tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam là địa chỉ thực hiện dịch vụ gọt mặt ít đau, đạt kết quả thẩm mỹ cao và an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ được bôi thuốc gây tê trước khi tiêm thuốc gây mê nên sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Ngoài ra bệnh viện thẩm mỹ kangnam còn giúp bạn hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật, không phải lo lắng gọt mặt có đau không và đạt được kết quả đẹp nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam áp dụng kỹ thuật mổ nội soi hiện đại và đường mổ nằm trong niêm mạc miệng nên không hề để lại sẹo. Việc bóc tách mô được thực hiện rất chính xác nhờ đầu camera siêu nhỏ nằm trên đầu dụng cụ phẫu thuật nội soi, giúp bác sĩ dễ dàng tiếp cận vùng xương hàm. Việc này không những tăng mức độ an toàn của ca phẫu thuật mà còn giúp thời gian phẫu thuật được rút ngắn, giảm đau, hạn chế xâm lấn.

Kết quả hình ảnh cho site:thammyhammat.vn gọt mặt

Phẫu thuật khuôn mặt có đau không

Khi cắt gọt xương hàm để điều chỉnh hình dáng khuôn mặt, bác sĩ dùng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới, có khả năng cắt xương rất nhanh và cực kỳ chính xác, không tạo ra độ rung lớn như máy cắt xương thông thường mà các trung tâm thẩm mỹ khác đang sử dụng. Nhờ đó sẽ không tạo ra bột xương nên tránh được tình trạng viêm nhiễm, không gây sang chấn, nhẹ nhàng, giảm đi lo ngại gọt mặt có đau không.

Ca gọt mặt v line tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam chỉ diễn ra trong vòng 1 – 1h30 giờ đồng hồ, sau đó bạn sẽ lưu lại 1 đêm tại bệnh viện để bác sĩ chăm sóc và theo dõi. Bạn không phải lo lắng đến vấn đề phẫu thuật gọt mặt có đau không, đội ngũ điều dưỡng của chúng tôi sẽ túc trực chăm sóc bạn 24/24, giúp bạn hồi phục nhanh nhất.

Tìm hiểu thêm : gọt mặt ở đâu

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook