Phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc

02:45:14 - 11/11/2013 - admin

Phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng cằm dài, cành bành to, cằm nho ra phía trước quá nhiều, cằm lệch, cằm ngắn, không đối xứng…Phương pháp gọt cằm đã và đang được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp trong và ngoài nước.

>> Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ

phau thuat got cam cong nghe han quoc

Phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt công nghệ Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu chiếc cằm đẹp theo tiêu chí 3 chiều, sửa dáng vùng cằm-miệng, cải thiện dung nhan và tăng tướng mạo khi giao tiếp. Với máy móc hiện đại, việc chỉnh sửa chiếc cằm quá dài, cằm nhô (mặt lưỡi cày), cằm bành sẽ trở nên đơn giảm, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phẫu thuật gọt cằm là một thủ thuật không quá phức tạp và đảm bảo an toàn nếu không muốn nói là đơn giản. Gọt cằm được thực hiện với máy cắt, mài xương siêu thủ thuật một cách nhanh chóng, không gây sang chấn nhiều nên ít đau, ít chảy máu, sau 3 ngày có thể đi làm

Gọt cằm giúp tạo dáng cằm cân đối, thon gọn và  bạn sẽ sở hữu khuôn mặt đẹp hoàn hảo một cách an toàn nhất, không để lại sẹo, không chất liệu độn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm các phương pháp phẫu thuật làm đẹp khác :

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook