Tư vấn độn mông nội soi có an toàn không?

21:40:33 - 15/11/2017 -

Chào bác sĩ, hiện tại em đang muốn đi phẫu thuật độn mông nội soi nhưng em nghe nói đây là một ca phẫu thuật lớn nên em vẫn còn lo lắng. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật độn mông nội soi có an toàn không và sau phẫu thuật bao lâu thì em có thể hoạt động bình thường được? Em xin cảm ơn ạ!

( Thu Nguyệt – Hà Nội )

Chào bạn Nguyệt!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng mông của chúng tôi và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Trước hết, cải thiện vòng mông bằng phương pháp nội soi là được phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn khi đến thẩm mỹ viện chúng tôi.

Kết quả đạt được sau khi Phẫu thuật nâng mông đó là chị em sẽ có được vòng ba căng tròn quyến rũ, tự nhiên. Tuy nhiên bên cạnh đó, chúng tôi cũng thấy nhiều chị em phải nhận những hậu quả đáng tiếc từ biến chứng của phương pháp này khi thực hiện tại những trung tâm kém uy tín.

Tự tin diện Bikini với vòng 3 đẹp hoàn hảo

Quy trình nâng mông nội soi an toàn tại Bệnh viện Kangnam

Đầu tiên, khi đến trung tâm, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tổng thể, rồi kiểm tra sức khỏe của bạn. Nếu sức khỏe của bạn đủ điều kiện, chúng tôi sẽ tiến hành phẫu thuật. Thông thường, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân, sau đó bác sĩ sẽ rạch một vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông, túi độn mông bằng chất liệu silicon sinh học sẽ được đưa vào và đặt giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Túi độn sẽ nằm trong phần  ½ trên của mông. Nhờ một vài thiết bị hỗ trợ , các bác sĩ sẽ đặt túi độn ở vị trí chính xác nhất,  tránh bị xê dịch sau này.

Trong khi tiến hành phẫu thuật, do được gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu, nhưng sau đó, vết mổ sẽ khiến bạn phải chịu đau một chút.

Sau khi phẫu thuật xong, bạn sẽ phải dùng thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau trong khoảng 5-7 ngày. Vết mổ sẽ được các y tá thay băng  2 ngày một lần. Với  quy trình đạt chuẩn của bộ y tế như ở trên, bạn có thể hoàn toàn an tâm đến vấn đề nâng mông nội soi có an toàn hay không.

Độn mông nội soi tại Kangnam

Xem thêm : phau thuat nang mong gia bao nhieu

Chăm sóc hậu phẫu

  • Vì là phương pháp tân tiến nhất nên kết quả sẽ được duy trì rất lâu, khoảng 15- 20 năm, túi độn sẽ được chúng tôi bảo hành trọn đời.
  • Sau phẫu thuật, bạn nên nằm sấp vài ngày và mặc quần gen để cố định mông
  • Mất khoảng 1 tháng để phục hồi và sau 2 tháng bạn có thể hoạt động bình tường, tuy nhiên bạn nên hạn chế các hoạt động mạnh.
  • Bạn nên kiểm tra y tế mỗi năm một lần để tránh các biến chứng có thể xảy ra

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Tư vấn độn mông nội soi có an toàn không?
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook