Phẫu thuật độn cằm và tạo cằm chẻ khác nhau ở đâu?

00:20:41 - 26/05/2014 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi đang có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ cằm để có chiếc cằm đẹp hơn. Tôi có tìm hiểu thì được biết 2 kỹ thuật thẩm mỹ cằm là độn cằm và tạo cằm chẻ. Tôi muốn hỏi chuyên mục Tư vấn là phẫu thuật độn cằm và tạo cằm chẻ khác nhau ở đâu? Phẫu thuật tạo cằm chẻ và độn cằm nên thực hiện cho những người có cằm và khuôn mặt như thế nào?

>> Phẫu thuật thẩm mỹ cằm có để lại di chứng không?

>> Độn cằm là gì?

>> Độn cằm V-line

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Sở hữu chiếc cằm thon gọn, thanh tú là mơ ước của nhiều chị em phái đẹp. Do đó, ngày càng có nhiều chị em lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ cằm như độn cằm hay tạo cằm chẻ để có được khuôn mặt đẹp hơn. Xu hương là đẹp này không chỉ phổ biến ở Hàn Quốc, Việt Nam… mà ngày nay đã nhanh chóng trở thành trào lưu chung của các nước Á Đông.

Phẫu thuật độn cằm và tạo cằm chẻ khác nhau ở đâu?

Phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật thực hiện trên nền xương, trong khi phẫu thuật tạo cằm chẻ thực hiện trên mô mềm. Độn cằm là phẫu thuật làm gia tăng kích thước (độ dài) của vùng cằm bằng chất liệu độn nhân tạo hoặc tự thân (như xương sườn…) còn tạo cằm chẻ dựa vào việc bóc tách tạo rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ và độn cằm phù hợp với khuôn mặt nào? 

Phẫu thuật độn cằm thường được thực hiện trên những người có cằm lẹm, cằm nhỏ. Còn với phẫu thuật tạo cằm chẻ, bác sĩ sẽ lấy bớt tổ chức cơ rồi khâu định vị tạo vùng lõm da để tạo cằm chẻ. Phẫu thuật tạo cằm chẻ có thể được thực hiện trên bất kỳ khuôn mặt nào. Tuy nhiên, những người có cằm nhô ra nhiều thì tạo cằm chẻ đẹp hơn những người có cằm lẹm.

Hiện có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện có dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật độn cằm và tạo cằm chẻ. Tuy nhiên để có kết quả thẩm mỹ như ý cũng như đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng, được cấp giấy phép hoạt động cũng như có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook