Phẫu thuật độn cằm V line tại Kangnam hết bao nhiêu tiền?

13:51:05 - 12/08/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu nhà tôi năm nay 19 tuổi, cháu mới vào đại học năm ngoái nhưng cháu bị tự ti, không dám giao tiếp với bạn bè vì gương mặt không cân đối, cháu sinh ra đã sở hữu chiếc cằm ngắn làm cho gương mặt không cân đối và xấu xí. Tôi muốn hỏi là tuổi của cháu như vậy có làm phẫu thuật độn cằm được không và chi phí phẫu thuật là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Thanh- Hà Nội)

Trả lời:
Chị Thanh thân mến!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Câu hỏi “19 tuổi có độn cằm được chưa và chi phí độn cằm là bao nhiêu” của chị được các bác sĩ và tư vấn viên của bệnh viện trả lời trong bài viết dưới đây. Mời chị và cháu cùng tham khảo!

Độn cằm V line là gì?

Phẫu thuật độn cằm V line Hàn quốc là một phương pháp thẩm mỹ có thể khắc phục hoàn toàn các trường hợp cằm ngắn , cằm lẹm … phương pháp này đang được bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công và hiệu quả mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn cằm của khách hàng. Trường hợp của cháu nhà mình do cằm ngắn, nên sau khi tiến hành phẫu thuật sẽ được dáng cằm V line hoàn hảo, hình ảnh sẽ được mô phỏng bằng công nghệ 3D trước phẫu thuật để chị và cháu có thể yên tâm vào dịch vụ. Cháu nhà 19 tuổi, hoàn toàn đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật độn cằm, dĩ nhiên trước khi phẫu thuật, cháu sẽ được tư vấn và trải qua các xét nghiệm lâm sàng tiền phẫu thuật để đảm bảo nhất.

Xem thêm:
Phẫu thuật độn cằm
Độn cằm hết bao nhiêu tiền

Chi phí độn cằm.

Chi phí độn cằm V line Hàn quốc hay giá độn cằm V line hàn quốc bao nhiêu tiền là vấn đề được quan tâm nhiều bởi khách hàng luôn muốn biết chi phí giá cả trước khi độn cằm xem có phù hợp với túi tiền, chi phí hay ngân sách của gia đình mình hay không, và giá đó, chi phí đó có đắt không nhằm lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ phù hợp với chi phí giá cả tối ưu nhất.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ y bác sĩ giỏi ,nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn thăm khám tình trạng cằm của khách hàng sau đó đưa ra chỉ định độn cằm sao cho phù hợp. Nhờ vậy mà sau phẫu thuật tình trạng cằm lệch, ngắn, cằm lẹm đều được khắc phục với độ dài hợp lý , cân xứng hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng phương pháp độn cằm v line nội soi thông qua niêm mạc môi nên rất an toàn, không gây đau hay chảy máu, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không hề gây biến chứng.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn độn cằm trước phẫu thuật cho khách hàng

Bác sĩ thăm khám và tư vấn độn cằm trước phẫu thuật cho khách hàng

Chất liệu độn cằm v line Hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng chất liệu độn. Chi phí độn cằm v line Hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thông thường như sau :

– Giá độn cằm bằng chất liệu Hàn Quốc : 8 – 10 triệu.

– Giá độn cằm sử dụng chất liệu Mỹ : 15 – 25 triệu.

– Giá độn cằm bằng sụn tự thân : 30 – 40 triệu.

Để chính xác và tốt nhất, chị Thanh nên đưa cháu nhà đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, để nhận được sự tư vấn cũng như thăm khám tốt nhất từ các bác sĩ của chúng tôi. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam địa chỉ tại 38 Nguyễn Du- Hà Nội, luôn sẵn sàng đón tiếp và tư vấn cho mọi khách hàng.

Chúc gia đình sớm quyết định và cháu nhà sớm sở hữu chiếc cằm V line xinh xắn!
Tham khảo thêm:
phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không
Độn cằm có nguy hiểm không

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook