Phẫu thuật độn cằm diễn ra như thế nào?

10:39:15 - 12/12/2013 - admin

Một khuôn mặt đẹp cần có sự kết hợp của chiếc cằm cân đối và thon dài. Tuy nhiên, rất nhiều người mắc khuyết điểm trên cằm như cằm lẹm, cằm ngắn. Do đó, giải pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều người ủng hộ. Cùng tìm hiểu về quy trình phẫu thuật độn cằm đề có thêm hiểu biết nhé !

phau thuat don cam anh 1

Cằm đẹp và dài, thon gọn

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp mới, an toàn và mang lại hiệu quả cao. Đây là công nghệ độn cằm tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo mang lại chiếc cằm thon gọn, cân đối mà không hề gây đau nhức, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Rất nhiều chị em mặc khuyết điểm trên gương mặt về cằm lẹm, cằm ngắn đều cảm thấy thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật độn cằm với kết quả đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, khá đơn giản, không gây đau do trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được gây mê. Nếu như bạn chọn một địa chỉ độn cằm uy tín và chất lượng thì kết quả đạt được sẽ cao và an toàn hơn.

Quy trình phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc:

phau thuat don cam anh 2

Bác sĩ tiến hành xác định vị trí đưa chất liệu độn cằm

Bước 1: bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám chiếc cằm của từng khách hàng, thông qua đó xác định được cấu trúc xương cằm và tinh toán được lượng chất liệu độn cằm cần đưa vào cho phù hợp. Đây là một trong những bước quan trọng bởi nó quyết định đến kết quả sau khi độn cằm có cân đối hay không, do đó, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám cho khách hàng.

Bước 2: bác sĩ sẽ làm sạch vùng cằm trước khi tiến hành gây tê tại chỗ để sát khuẩn và đảm bảo an toàn.

Bước 3:  bác sĩ sẽ tiến hành rạch một một đường mổ nhỏ ở môi dưới của miệng, tạo ra một khoang nhỏ rồi đưa chất liệu độn cằm vào bên trong. Điều này đảm bảo tính thẩm mỹ cao do đương mổ nằm trong môi, không để lại bất kỳ dấu vết nào bên ngoài da.

Bước 4: sau khi độn cằm xong, bác sĩ sẽ tiến hành đóng đường mổ lại và kết thúc quá trình phẫu thật độn cằm.

phau thuat don cam anh 3

Kết quả sau khi độn cằm

Chỉ thông qua 4 bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu chiếc cằm đẹp và khuôn mặt cân đối. Đặc biệt bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Chỉ cần nghỉ ngơi môt vài ngày và thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ, vết mổ sẽ nhanh chóng lành lại.

Lựa chọn công nghệ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc để mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho chính bạn. Chúc bạn luôn tự tin!

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org

Xem thêm :

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook