Phẫu thuật độn cằm có đau không? Có được vĩnh viễn không?

18:46:43 - 28/12/2016 - admin

Xu hướng gọt cằm để sở hữu nét đẹp thanh mảnh trên khuôn mặt đang được nhiều chị em yêu thích. Ai cung muốn có khuôn mặt nhỏ nhắn, thon gọn tạo nét đẹp xinh xắn, dễ thương. Tuy nhiên phẫu thuật độn cằm có đau không có vĩnh viễn không là điều mà mọi người băn khoăn vì ai cũng muốn vẻ đẹp lâu dài.

Độn cằm có đau không?

Câu hỏi: Độn cằm có đau không? là tâm lý chung của nhiều chị em muốn làm đẹp nhưng lại e sợ các phương pháp thẩm mỹ sử dụng dao kéo. Nhưng bạn yên tâm, độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản, không gây cảm giác đau đớn bởi:

độn cằm có đau không

+ Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê cục bộ:

Để khách hàng không có cảm giác đau đớn trong suốt thời gian phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm lượng thuốc tê vừa đủ để gây tê cục bộ vùng cằm. Nhờ đó, bạn không có bất cứ cảm giác gì khi độn cằm.

+ Tạo vết rạch nhỏ ở phần niêm mạc môi nên hạn chế tổn thương:

Khác với các dịch vụ đại phẫu, sử dụng dao kéo gây xâm lấn và tổn thương da, trong quá trình độn cằm, bác sĩ chỉ tạo 1 đường rạch nhỏ vừa đủ để đưa chất liệu độn vào, hạn chế tối đa tổn thương da và viêm sưng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ.

+ Sau phẫu thuật, khách hàng được cấp phát thuốc giảm đau:

Sau khi phẫu thuật độn cằm, khách hàng sẽ được uống thuốc giảm đau theo đúng chỉ định của bác sĩ. Chỉ cần bạn thực hiện uống đúng liều và giữ gìn vệ sinh theo lời dặn của bác sĩ sẽ không có dấu hiệu nào bất thường xảy ra.

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?

Độn cằm sẽ giúp bạn kéo dài khuôn mặt, đồng thời tạo cho gương mặt bạn gái đường nét mềm mại, thanh tú. Tuy nhiên, để có khuôn cằm đẹp tự nhiên, không biến chứng và có thể tồn tại vĩnh viễn thì công nghệ độn cằm của Hàn Quốc hiện đang chiếm lĩnh vị trí số 1.

độn cằm có vĩnh viễn không

Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm Hàn Quốc phổ biến, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu sau phẫu thuật bạn sẽ mãi mãi giữ được khuôn cằm đẹp như thế thì độn cằm bằng sụn nhân tạo có lẽ là giải pháp hoàn hảo nhất. Về cơ bản, đây là kỹ thuật khá đơn giản bởi chỉ cần gây tê nhẹ vùng cằm và bóc tách khoang trống trong miệng để đưa chất liệu độn vào và cố định bằng nẹp vis chống di lệch nên rất an toàn và nhờ vậy miếng sụn độn cằm sẽ không sợ bị di lệch khi cử động cằm và miệng như khi nói hoặc cười và không để lại sẹo.

Sụn nhân tạo được làm hoàn toàn từ các chất liệu có cấu tạo như sụn người nên sau một thời gian chung sống với cơ thể nó sẽ ăn liền vào xương bạn và trở thành một bộ phận gắn kết, không thể tách rời. Thời gian thực hiện nhanh, vết mổ trong miệng nên không hề thấy sẹo.

» độn cằm V line

Tuy nhiên, tâm lý nhiều chị em thường hay lo ngại về những biến chứng có thể xảy ra khi sử dụng chất nhân tạo. Với những trường hợp các bạn muốn độn cằm mà không sử dụng bất kì chất liệu độn nào và dễ dị ứng với sụn nhân tạo thì hoàn toàn có thể thay thế bằng phương pháp khác đó là trượt cằm. Đây là phương pháp phức tạp hơn hai phương pháp trên nhưng cũng mang lại hiệu quả rất cao. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt và trượt xương cằm về phí trước để kéo dài khuôn mặt và nẹp lại để tạo độ chắc chắn tuyệt đối.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook