Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu? Chữa cười hở lợi bằng cách nào?

17:12:28 - 20/12/2016 - admin

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là biện pháp nhanh nhất giúp các bạn sỡ hữu nụ cười hoàn hảo. Không mất nhiều công đoạn quá trình phẫu thuật rất nhanh chỉ cần một lần là tình trạng cười hở lợi được khắc phục. Vậy phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

Các phương pháp phẫu thuật cười hở lợi hiện nay

Theo các nghiên cứu trong nha khoa, có 4 nguyên nhân chính gây cười hở lợi bao gồm: lợi phát triển phì đại hoặc bám thấp, xương ổ răng dày, xương hàm phát triển quá mức, nhóm cơ nâng vành môi hoạt động mạnh. Tùy theo mỗi nguyên nhân, bác sĩ nha khoa sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật khác nhau. Và đây là yếu tố chính quyết định đến phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền.

Chỉ định phẫu thuật mài xương ổ răng: Áp dụng cho trường hợp xương ổ quá dày, khiến phần lợi bị đẩy ra ngoài nhiều khi cười, gây hở lợi. Bác sĩ sẽ bóc tách mô nướu, tiến hành mài bớt bờ viền và mặt ngoài xương ổ răng (nằm dưới nướu), cho đến khi đạt được thẩm mỹ cao nhất. Cuối cùng, nướu sẽ được tạo hình và khâu lại để hoàn tất quá trình điều trị.

Chỉ định phẫu thuật cắt lợi, làm dài thân răng: Áp dụng cho trường hợp cười hở lợi do mô nướu phát triển phì đại, bám thấp. Bác sĩ tiến hành cắt bớt một phần nướu và kéo vạt nướu lên cao để bọc lộ một phần chân răng, sao cho mô nướu không bị lộ ra ngoài nhiều khi cười. Cuối cùng tạo hình và khâu lại viền nướu để kết thức ca điều trị.

» chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất

chua-cuoi-ho-loi

Chỉ định phẫu thuật cắt thắng môi, má: Áp dụng cho trường hợp lợi hở do nhóm cơ nâng vành môi hoạt động quá mạnh. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, thực hiện cắt bớt nhóm cơ nâng vành môi. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ để cầm máu và giúp vết thương nhanh liền.

Chỉ định phẫu thuật cắt xương hàm: Áp dụng cho trường hợp khung xương hàm trên phát triển quá mức, gây hô và cười hở lợi. Lúc này, bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt xương tiền đình hàm trên theo đường gãy Le Fort I, sau đó trượt lùi cả hàm về sau và đẩy lún lên trên. Với phương pháp này, khuyết điểm hàm hô và cười hở lợi sẽ được khắc phục triệt để, chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

Dịch vụ phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện trong khoảng thời gian là 40 phút. Giá của dịch vụ là 12 triệu đồng.

Bài viết trên đây đã trình bày rõ 4 phương pháp chữa cười hở lợi cũng như trả lời câu hỏi phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và xinh đẹp !

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook